Ngày 6 Tháng 6, 2009 | 04:54 PM

Bến Tre:

Một xác phụ nữ khỏa thân trôi trên sông

Một xác phụ nữ khỏa thân trôi trên sông

Sáng 5/6, người dân ở khu vực bờ sông Bến Tre (phường 2, thị xã Bến Tre) phát hiện một cái bao có chứa vật gì đang trôi trên sông. Vớt lên thì phát hiện trong đó là xác một phụ nữ khỏa thân, cổ bị cắt đứt, một bên đầu có vết thương lớn, còn tụ máu.

 
Khuôn mặt không thể nhận dạng vì bị lột da 2 bên má và bị cắt mất mũi.Khoảng 16 giờ 45 phút cùng ngày, theo tin báo của ông Nguyễn Minh Trí, chủ nhà trọ ở khu phố 4 đường Nguyễn Văn Tư, phường 7 thị xã Bến Tre, tại phòng trọ số 6 của ông có nhiều vết máu ở ngạch cửa và cánh cửa. Một phần tường trong phòng có mảng sơn mới. Người thuê trọ là Nguyễn Thị Thùy Ngân, SN 1990 ở Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh thông báo gia đình nhận dạng người chết trôi trên sông chính là Nguyễn Thị Thùy Ngân.

Trung tá Phạm Huy Thắng, Trưởng Công an phường 7 cho biết: Cô Ngân là tiếp viên quán bia, đã từng làm tiếp viên ở một số nhà hàng, quán karaoke trên địa bàn thị xã.

Theo nguồn tin riêng, cô Ngân ở trọ chung với bạn trai tên T. (ở Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre). Ngay chiều tối 5/6, công an đến nhà thì thấy có đống tro đốt quần áo, còn T. hiện đã trốn mất.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC