Ngày 26 Tháng 4, 2017 | 08:13 PM

Mẹ ôm con bại não nhảy đò tự tử

Không chịu nổi cơn đau hành hạ con trai suốt nhiều năm liền nên chị L. quyết gieo mình xuống sông Hậu để tự tử.

Ngày 26/4, thông tin từ UBND xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết hiện các lực lượng chức năng cùng với người dân đang tích cực tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân trong vụ nhảy đò Sơn Đốt tự tử. Nạn nhân là chị L. (35 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thạnh, xã Nhơn Mỹ) cùng con trai tên T. (12 tuổi, bị bại não).


Căn nhà vừa cất xong của vợ chồng chị L.

Căn nhà vừa cất xong của vợ chồng chị L.

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 40 phút cùng ngày, người thu tiền ở bến đò Sơn Đốt phát hiện chị L. ôm con trai nhảy xuống giữa dòng sông Hậu tự tử. Ngay sau đó, người lái đò vội quay lại nơi chị L. để cứu hộ nhưng vẫn không kịp. Do là người cùng xóm nên người thu tiền đò đến báo cho chồng chị L. biết vụ việc để huy động nhiều người hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.


Bến đó Sơn Đốt, nơi xảy ra vụ mẹ con chị L. gieo mình tự tử.

Bến đó Sơn Đốt, nơi xảy ra vụ mẹ con chị L. gieo mình tự tử.

Theo lời kể của anh D. (chồng chị L.), cháu T. bị bại não ngay từ lúc mới sinh ra. Mỗi lần con lên cơn bệnh là chị L. phải hết sức vất vả để chăm sóc vì bệnh kéo dài đến cả tuần mới qua khỏi. Cách nay không lâu, chị L. nói với chồng là sau khi cất được căn nhà cho anh D. cùng con gái 6 tuổi ở thì chị sẽ ôm con trai đi mãi không về. Để thực hiện ý định của mình, chị L. đưa hết số tiền có được lại cho anh D. trong đêm rồi kêu chồng đi ngủ sớm để sáng mai đi bán quần áo. Khi phát hiện anh D. cùng con gái ngủ say, chị L. đi xuống đò Sơn Đốt (cách nhà khoảng 400m) rồi đợi đến lúc chiếc đò chạy giữa sông thì ôm con gieo mình tự tử.

Theo NLĐ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC