Ngày 9 Tháng 3, 2017 | 10:09 AM

Lốc xoáy nhấn chìm sà lan trong đêm, 2 người tử vong

  MỚI NHẤT

Theo thông tin ban đầu, cơn lốc xoáy buổi đêm đã nhấn chìm sà lan. Hai nạn nhân ở trong khoang không thoát kịp ra ngoài đã tử vong.

Ngày 8/3, UBND TP CẩmPhả (Quảng Ninh) thông tin về vụ chìm sà lan xảy ra khoảng 1h30 sáng cùng ngày khiến 2 người thiệt mạng tại phường Quang Hanh.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, sà lan đầu kéo của Công ty vận tải Hạ Long đang di chuyển từ hòn Nét vào bờ thì gặp nạn. Trên tàu khi đó không có than nên không có thêm thiệt hại về tài sản.

Hai nạn nhân được xác định là anh Ngô Quang Hiệp (34 tuổi, TX Quảng Yên, Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Hoàng (20 tuổi, trú huyện Bình Giang, Hải Dương).

Khi gặp nạn, trên sà lan đầu kéo có 4 người, 2 người ở phía trên may mắn thoát nạn, 2 người còn lại trong khoang không thoát kịp nên đã tử vong. Theo những người sống sót, cơn lốc xoáy buổi đêm đã nhấn chìm sà lan.

Sau khi nhận được tin, lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt sà lan cùng thi thể nạn nhân xấu số đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả. Sau đó gia đình đã đưa thi thể các nạn nhân về nhà mai táng.

Theo Lê Phi (Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC