Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 12:33 PM

Lá thư tuyệt mệnh của phó giám đốc bệnh viện treo cổ tự tử viết gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi nhận được thông tin ông Lý tử vong tại nhà riêng cơ quan công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Bùi Ngọc Nhật - Chủ tịch UBND xã Đức Yên cho biết, khoảng 22h ngày 14/3, người thân bàng hoàng phát hiện ông Nguyễn Trọng Lý (SN 1959, ở thôn Đại Lợi, xã Đức Yên, Đức Thọ, Hà Tĩnh) treo cổ tự tử tại nhà riêng. Nạn nhân Lý là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông Lý công tác.

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông Lý công tác.

Ngay trong tối cùng ngày, cơ quan Công an huyện Đức Thọ phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra. Cơ quan công an xác định đây là vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một lá thư do ông Lý để lại, nội dung bức thư ông Lý viết "chào tạm biệt và xin lỗi gia đình".

Theo một cán bộ tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, bác sỹ Lý là người sống nhiệt tình trong công việc, hòa đồng, tận tụy với bệnh nhân. Cách thời gian bác sỹ Lý tự tử khoảng 2 tiếng ông vẫn có mặt tại bệnh viện và có tham dự chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”. Đến 21 giờ tối cùng ngày, bác sỹ Lý trở về Khoa cấp cứu của bệnh viện rồi mới trở về nhà...

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC