Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 02:00 AM

Khách hàng cá nhân mới được giải ngân gần 49 tỷ từ gói 30.000 tỷ đồng

Khách hàng cá nhân mới được giải ngân gần 49 tỷ từ gói 30.000 tỷ đồng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 27/8, Bộ Xây dựng cho biết, đến nay đã có 219 khách hàng được các ngân hàng cam kết cho vay từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, với số tiền là 65,57 tỷ đồng.

Trong đó, đã có 208 khách hàng cá nhân được giải ngân 48,92 tỷ đồng. Hiện số lượng hồ sơ xin vay của cả doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục được tập hợp, trong đó VietinBank có 400 hồ sơ, BIDV 200 hồ sơ cá nhân. Cùng với việc giải ngân gói hỗ trợ, các địa phương đã tiếp nhận 50 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà thương mại sang nhà xã hội, 22 dự án chuyển đổi cơ cấu diện tích căn hộ. Hà Nội có 21 dự án chuyển đổi công năng, 12 dự án điều chỉnh diện tích; TP Hồ Chí Minh 24 dự án chuyển đổi công năng, 10 dự án điều chỉnh diện tích.

Kỳ Anh

Ra quân xử điểm bán bánh trung thu không phép
 
Ngày 27/8, lực lượng Thanh tra giao thông Hà Nội phối hợp với công an các phường bắt đầu ra quân xử lý các điểm bán bánh Trung thu không phép trên địa bàn thành phố. Những điểm bán bánh này không những làm cản trở giao thông của người dân mà còn gây mất mĩ quan đô thị. Theo thông tin ban đầu từ lực lượng thanh tra này thì, phần lớn các điểm không được phép kinh doanh đều thuộc các đối tác làm đại lý phân phối sản phẩm cho các hãng bánh. Còn những điểm kinh doanh trực tiếp của doanh nghiệp đều đã xin phép và được cấp phép đầy đủ tại những điểm bảo đảm tiêu chí của Sở Giao thông vận tải như vỉa hè rộng, không gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông đô thị.                  

Kỳ An

Làm đường trên cao từ Ngã Tư Sở đến cầu Vĩnh Tuy
 
Ngày 27/8, UBND TP Hà Nội đã ra quyết định về việc xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường vành đai 2 (đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở). Theo đó, tuyến đường trên cao có chiều dài trên 5km, vị trí nằm trong dải phân cách giữa của đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng – cầu Vĩnh Tuy), mặt cắt ngang đường rộng 9m... Tổng mức đầu tư của dự án trên 4.700 tỷ đồng và được dự kiến hoàn thành sau 48 tháng kể từ khi bàn giao mặt bằng (2013 – 2016).        

Võ Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC