Ngày 3 Tháng 4, 2019 | 12:07 PM

Kênh YouTube Khá Bảnh kiếm 450 triệu/tháng chính thức bị “khai tử”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – YouTube đã xóa bỏ kênh YouTube Khá Bảnh với lý do là "vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube".

Trưa 3/4 kênh YouTube Khá Bảnh đã không còn truy cập được. Tài khoản này bị chấm dứt do vi phạm điều khoản dịch vụ của Youtobe.

Người dùng khi truy cập vào tài khoản kênh YouTube Khá Bảnh đều nhận được thông báo: “Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

Hàng trăm video của Khá Bảnh được dàn dựng trước đó đã bị xóa bỏ.

Người xem không còn thấy nội dung trên kênh YouTube của Khá Bảnh. Ảnh chụp màn hình

Người xem không còn thấy nội dung trên kênh YouTube của Khá Bảnh. Ảnh chụp màn hình

Ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Thời điểm trước đó, kênh YouTube của Khá Bảnh có khoảng 2 triệu người đăng ký theo dõi. Trong một video đăng tải cuối tháng 1/2019, Khá Bảnh khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Trước đó, ngày 2/4, ông Nguyễn Thanh Lâm - Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử, thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết cơ quan này đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube, đề nghị đơn vị này khóa và hạ kênh YouTube của Ngô Bá Khá (Khá Bảnh).

Theo vị lãnh đạo này thì việc xử lý để thực hiện khóa - hạ kênh thông thường sẽ được YouTube thực hiện sau một ngày kể từ khi có yêu cầu chính thức.

Hoàng Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC