Ngày 17 Tháng 10, 2017 | 03:58 PM

Hà Nội: Một học sinh bị thương tích nặng do ngã từ tầng 2 xuống đất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc vui đùa, xô đẩy nhau ở tầng 2, một học sinh lớp 8 đã bất ngờ ngã xuống tầng 1 dẫn đến thương tích nặng.

Chiều 17/10, trong giờ ra chơi, nhóm học sinh lớp 8, trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) đã chơi đùa ở cầu thang và không may một em bị ngã xuống tầng 1.

Thông tin trên được lãnh đạo trường THCS Đoàn Thị Điểm xác nhận. Theo đó, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đưa nam học sinh đến bệnh viện, hiện giờ vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe thế nào.

“Chúng tôi sẽ có báo cáo lên phòng Giáo dục và đào tạo quận Nam Từ Liêm. Về nguyên nhân xảy ra sự việc, nhà trường vẫn đang xác minh, làm rõ”, lãnh đạo nhà trường cho biết.


Trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). Ảnh: Nhật Tân

Trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). Ảnh: Nhật Tân

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể Thao Việt Nam cho hay: “Bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp nam học sinh bị đa chấn thương. Tuy nhiên, do thương tích nặng chúng tôi đã chuyển bệnh nhân này sang bệnh viện Việt Đức để điều trị và theo dõi tình trạng xem có bị chấn thương sọ não hay không”.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC