Ngày 27 Tháng 3, 2015 | 08:38 PM

Gỡ bảng "nội quy" độc đáo, quán bún bò vẫn ùn ùn khách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Chính quyền phường đã đề nghị không treo những bảng nội quy nơi công cộng vì “gây phản cảm và cản trở giao thông”. Chủ quán vui vẻ thuận theo nhưng không vì thế mà quán vắng khách.

Chiều  27/3, sau khi làm việc với UBND phường 1, quận 4, anh Nguyễn Anh Dũng (chủ quán bún bò có bảng hiệu "độc" gây chú ý dư luận) trở về tiếp tục công việc của mình.

UBND phường đã lập biên bản tạm giữ 2 bảng nội quy, với lý do: “Quán kinh doanh ăn uống bún bò gân trên lòng đường trước cổng sau chung cư Tôn Thất Thuyết treo bảng nội quy gây phản cảm. Và sẽ cản trở giao thông của lối ra vào chung cư, do người dân hiếu kỳ đến xem!”

UBND phường yêu cầu chủ quán không được tiếp tục treo các bảng nội quy. Phường sẽ tạm giữ 2 bảng nội quy thu của quán anh Dũng, đến khi anh có địa điểm kinh doanh cố định.

 

Bảng quảng cáo với nội dung gây sốc hàng của quán bún bò trong thời gian vừa qua
Bảng quảng cáo với nội dung gây "sốc hàng" của quán bún bò trong thời gian vừa qua

 

“Tôi nghĩ sự việc nên dừng ở đây. Thực sự từ hôm qua đến nay tôi rất mệt mỏi, khi trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tôi hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ quán vì món bún gân bò chứ không chỉ vì những tấm bảng hài hước mà tôi đã ‘sáng tác’ để khách vui vẻ”, anh Dũng nói.

Cũng theo anh, vì phường chỉ quyết định tạm giữ 2 bảng nội quy hài nên anh vẫn giữ lại bài thơ “con cóc” nhắc nhở khách giữ vệ sinh. Bảng thông báo giờ mở cửa dí dỏm của quán cũng được giữ nguyên.

 

Đã gỡ bỏ bảng quảng cáo nhưng quán bún của anh vẫn nườm nượp khách vì theo lời anh, Nó đã nổi tiếng rồi...
Đã gỡ bỏ bảng quảng cáo nhưng quán bún của anh vẫn nườm nượp khách vì theo lời anh, "Nó đã nổi tiếng rồi..."

 

Chiều ngày 27/3, rất đông khách có mặt từ trước khi quán mở cửa, để ủng hộ chủ quán. Một công ty công nghệ đã đặt luôn 60 tô bún gân bò ngay khi ông chủ còn tất bật chuẩn bị rau, thịt và chưa kịp dọn hàng. Lúc đầu, chủ quán có ý định từ chối đơn hàng lớn này, vì sợ hết bún khiến khách quen thất vọng. Nhưng cuối cùng, anh quyết định đi chợ nấu thêm để phục vụ khách hàng.

Diệu Thanh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC