Ngày 6 Tháng 5, 2013 | 08:25 AM

Quảng Bình:

Đua xe đạp dành cho người lớn tuổi

Đua xe đạp dành cho người lớn tuổi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Cuộc đua xe đạp dành cho người lớn tuổi góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao đồng thời khuyến khích bộ môn đua xe đạp ở Quảng Bình ngày càng phát triển…

Sáng 5/5, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), UBND tỉnh Quảng Bình và Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã tổ chức cuộc đua xe đạp dành cho người lớn tuổi toàn quốc năm 2013.

Đây là cuộc đua nhằm chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) và chào mừng kỷ niệm 10 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. 

Giải đua xe đạp dành cho người lớn tuổi toàn quốc năm 2013 tại tỉnh Quảng Bình thu hút khoảng 100 vận động viên đến từ 15 câu lạc bộ xe đạp thể và mô tô đến từ các tỉnh trên toàn quốc như Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng... 
 
Đua xe đạp dành cho người lớn tuổi 1
Trao giải cuộc đua

Giải được chia làm hai cuộc đua. Cuộc đua dành cho tuổi trên 45 tuổi sẽ đua 6 vòng quanh thành phố Đồng Hới với tổng cự ly 36km. Và cuộc đua dành cho lứa tuổi dước 45 tuổi sẽ đua từ thành phố Đồng Hới đến Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng với tổng cự ly 45km. 

Kết thúc cuộc đua dành cho độ tuổi trên 45, VĐV Trần Văn Linh của Câu lạc bộ thể thao Đống Đa, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã cán đích đầu tiên, về thứ nhì là VĐV Lê Văn Hùng của Đà Nẵng, về thứ 3 là VĐV Nguyễn Quang Trung Câu lạc bộ Long Biên, Hà Nội. Gải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn Đà Nẵng; nhì thuộc về đoàn Long Biên và thứ ba thuộc về đoàn Thừa Thiên Huế. 

Đối với cuộc đua cho độ tuổi dưới 45, VĐV Nguyễn Thiện Phong, đôi Huế I về thứ nhất, VĐV Lê Thanh Bình của đội Huế I về thứ 2 và VĐV Nguyễn Bá Tương của đội Huế II về thứ 3. Gải nhất toàn đoàn thuộc về đội Huế I; thứ nhì là đội Huế II thứ 3 là đội Đà Nẵng.
 
Vĩnh Quý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC