Ngày 2 Tháng 3, 2015 | 01:31 PM

Dòng người đội mưa, chen chúc, xô đẩy trảy Hội chùa Hương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau ngày khai hội 2015, hàng vạn người kéo về chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) dẫn đến tình trạng đường đi bị ùn tắc, chen lấn, xô đẩy nhau…

Từ tờ mờ sáng tại khu vực Đền Trình đã đông nghẹt người đến dâng sớ, thắp hương. Vào dịp cuối tuần, lượng khách đổ về rất đông nên nhiều người đã chọn giải pháp đến từ chiều hôm trước hoặc đi từ sáng sớm hôm sau để tránh tình trạng ùn tắc, xô đẩy như mọi năm.

Từ tờ mờ sáng, tại khu vực Đền Trình đã đông nghẹt người đến dâng sớ, thắp hương. Vào dịp cuối tuần, lượng khách đổ về rất đông nên nhiều người đã chọn giải pháp đến từ chiều hôm trước hoặc đi từ sáng sớm hôm sau để tránh tình trạng ùn tắc, xô đẩy như mọi năm.

Động Hương Tích luôn là điểm nóng về vấn đề ùn tắc, đông đúc. Mặc dù vẫn còn rất sớm nhưng lượng người đổ về đây cũng ngày một đông.

Động Hương Tích luôn là điểm nóng ùn tắc. Mặc dù vẫn còn rất sớm nhưng lượng người đổ về đây đã rất đông.

Tại cửa động…
Tại cửa động…
Hay lối đi dẫn xuống động luôn xảy ra tình trạng ùn tắc, chen lấn, xô đẩy do con đường đi vào quá hẹp.

Hay lối đi dẫn xuống động luôn xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy do con đường đi vào quá hẹp.

 

Lối dẫn lên các động, các chùa luôn trong tình trạng kẹt cứng người.

Lối dẫn lên các động, các chùa luôn trong tình trạng kẹt cứng người.

 

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ bắt đầu chuyển mưa lạnh, ở đây mưa khá nặng hạt nhưng cũng không cản được dòng Phật tử tìm về với đất Phật để mong bình an, may mắn cho cả một năm.

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ bắt đầu chuyển lạnh. Ở đây mưa khá nặng hạt nhưng cũng không cản được dòng người tìm về với đất Phật để mong bình an, may mắn cho cả năm.

Về trưa, lượng người đổ về đây không có xu hướng giảm mà còn tăng thêm nhiều hơn. Bến đò suối Yến luôn tấp nập đò ra vào

Về trưa, lượng người đổ về đây không có xu hướng giảm mà còn tăng thêm nhiều hơn. Bến suối Yến luôn tấp nập đò ra vào


Kim Oanh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC