Ngày 17 Tháng 3, 2017 | 08:37 AM

Đi chơi với bạn trai quen trên Facebook, nữ sinh "mất tích" ở Hải Dương đã... trở về

GiadinhNet - Bạn trai gọi điện hẹn V ra cổng, sau đó hai người bắt xe về Bắc Ninh và ở đó hơn 1 tuần cho đến khi công an tìm thấy.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, nữ sinh L.T.T.V (SN 2001), trú tại khu 4, phố Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi (TP Hải Dương), là học sinh lớp 10A trường THPT Thành Đông, mất tích hơn 1 tuần sau cuộc điện thoại lạ vào buổi tối 5/3. Đến trưa 13/3, nữ sinh này đã về nhà.

Xác nhận với PV, chị Lê Thị Hà (SN 1972, mẹ nữ sinh V) cho cho biết: Sáng 13/3, cháu V đã về nhà an toàn và được Công an TP Hải Dương tìm thấy tại tỉnh Bắc Ninh khi đang đi cùng một bạn trai quen trên mạng xã hội, chứ không phải bị bắt cóc như lời đồn thổi trước đó.


Trường THPT Thành Đông, nơi nữ sinh V theo học. Ảnh: Đ.Tuỳ

Trường THPT Thành Đông, nơi nữ sinh V theo học. Ảnh: Đ.Tuỳ

Theo lời kể của mẹ nữ sinh, từ ngày không liên lạc và tìm không thấy tung tích con gái, gia đình ai cũng lo lắng và đặt ra nhiều tình huống khác nhau. Trong những ngày đó, mọi người mệt mỏi suy nghĩ và nhiều lúc tuyệt vọng. Thậm chí, chị Hà đã nhờ đăng tải thông tin lên mạng xã hội và Đài PTTH Hải Dương tìm kiếm.

“Khi được cơ quan công an thông báo đã tìm thấy cháu V và cháu vẫn khoẻ mạnh, tôi như người sống lại. Có lẽ, do cháu ít tuổi chưa ý thức được việc tự ý đi cùng người lạ mà không thông báo cho gia đình. Cho nên, đây cũng là bài học cho gia đình tôi để ý đến cháu chơn", chị Hà cho biết.

Sau khi gia đình thông báo sự việc cho Công an phường Nguyễn Trãi và Công an TP Hải Dương, cơ quan điều tra đã vào cuộc tìm kiếm cũng như tìm hiểu các mối quan hệ của V từ người thân gia đình và nơi nữ sinh theo học.


Sau hơn 1 tuần mất tích, nữ sinh V được Công an TP Hải Dương tìm thấy ở tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Đ.Tuỳ

Sau hơn 1 tuần mất tích, nữ sinh V được Công an TP Hải Dương tìm thấy ở tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Đ.Tuỳ

Do V quen và kết bạn thông qua mạng xã hội với mội bạn trai (chưa rõ quê quán) nên vào tối 5/3 người bạn đó đã bắt xe về TP Hải Dương, khi đến đoạn gần nhà nữ sinh V thì gọi điện hẹn V ra cổng. Sau đó hai người bắt xe về Bắc Ninh và ở đó hơn 1 tuần cho đến khi công an tìm thấy.

Chị Hà thông tin, từ hôm V về nhà đến nay, cháu sinh hoạt và sức khoẻ bình thường không có biểu hiện lạ và gia đình đã thông tin cho nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm. Hiện gia đình cho cháu ở nhà ít ngày để ổn định sang tuần sẽ cho V đi học lại bình thường.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC