Ngày 12 Tháng 7, 2019 | 07:04 PM

Đi bơi tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi, hai học sinh tỉnh Quảng Ninh gặp nạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong quá trình tham gia bơi tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi của tỉnh, 2 học sinh trú tại TP. Hạ Long được phát hiện bị đuối nước và một nạn nhân đã tử vong.

Vừa qua, tại bể bơi thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh (phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long) xảy ra sự việc đuối nước thương tâm làm 2 học sinh thương vong khiến mọi người lo lắng, bất an.

Cụ thể, vào khoảng 17h46 chiều qua (11/7), trong quá trình đang bơi tại bể thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi của tỉnh, em Đoàn Đặng Thanh Sơn (17 tuổi), trú tại phường Cao Xanh, có hộ khẩu tại phường Hà Khánh (TP. Hạ Long), hiện đang là học sinh lớp 11 - trường THPT Hòn Gai bị đuối nước. Ngay lập tức, nạn nhân được lực lượng cứu hộ tiến hành sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu. Tuy nhiên đến 4h15 sáng nay (12/7), em Sơn đã không qua khỏi.

Khu vực bể bơi thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra sự việc đuối nước

Khu vực bể bơi thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra sự việc đuối nước

Trước đó, vào chiều ngày 9/7, khi em Vũ Thành Đạt (15 tuổi), trú tại khu 2A, phường Cao Xanh (TP Hạ Long, vừa tham gia kỳ thi vào lớp 10) được mọi người phát hiện có dấu hiệu bất thường khi đang bơi tại bể.

Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa lên bờ sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Hiện tại sức khỏe nạn nhân đang phục hồi và tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị Công an tỉnh, các ngành liên quan vào cuộc tiến hành xác minh làm rõ vụ việc và chỉ đạo các cơ quan liên quan thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC