Ngày 9 Tháng 3, 2016 | 12:08 PM

Đâm vào thành cầu, một người rơi xuống đất tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nạn nhân rơi từ chiều cao khoảng 6m và tử vong tại chỗ.

Sáng nay (9/3), nhiều người dân khi lưu thông qua khu vực ngã tư Lĩnh Nam (phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới gầm đường trên cao.

Nghi vấn người đàn ông đâm vào thành cầu rồi rơi xuống.
Nghi vấn người đàn ông đâm vào thành cầu rồi rơi xuống.

Bà Nguyễn Thị Hải, gần địa điểm xảy ra tai nạn cho biết: “Khoảng 7 giờ sáng nay tôi phát hiện 1 người nằm trong hàng rào sắt phía dưới gầm đường trên cao. Tôi đến gần thì thấy đó là một người đàn ông và có dấu hiệu đã tử vong. Tôi đoán người này đi xe máy vào đường cấm ở đường trên cao không may rơi xuống chỗ đó dẫn đến tử vong”.

Đến khoảng 9 giờ, thi thể nạn nhân vẫn nằm trong khuôn viên hàng rào sắt ngay phía dưới gầm đường trên cao, chiếc xe máy của nạn nhân mang BKS 35B1-604.96 vỡ nát phần đầu xe đã được đưa từ đường trên cao xuống. Lực lượng chức năng phải phá rào sắt vào trong khám nghiệm hiện trường. Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể người đàn ông mới được xe cấp cứu đưa đi.

Cơ quan chức năng tại hiện trường vụ việc.
Cơ quan chức năng tại hiện trường vụ việc.

Nhiều người dân ở gần khu vực xảy ra vụ tai nạn cũng đều phán đoán nạn nhân đã đi vào đường cấm xe máy ở đường Vành đai III trên cao rồi không may đâm vào lan can, rơi xuống đất tử vong. Theo quan sát, chiều cao từ mặt đường trên cao tới vị trí nạn nhân khoảng 6m.

Một cán bộ thuộc Đội CSGT 14 (PC67 - Công an TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, đơn vị nhận được thông tin từ 6 giờ 30 phút sáng. Theo phán đoán rất có thể người đàn ông bị rơi từ đêm và chưa xác định được nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của người đàn ông này.

P.Bình/ Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC