Ngày 20 Tháng 3, 2018 | 07:48 PM

Cô gái bị đồn là 'bồ nhí': “Tôi chưa từng gặp Phó bí thư Đỗ Trọng Hưng”

Cô gái bị đồn là 'bồ nhí': “Tôi chưa từng gặp Phó bí thư Đỗ Trọng Hưng”

GiadinhNet - Trên trang facebook cá nhân có tên Trang LaNa - người vừa bị tung tin là "bồ nhí" của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa xuất hiện bài viết cho biết rất bức xúc, mệt mỏi và làm đơn đề nghị cơ quan công an điều tra, xử lý người tung tin vu khống mình.

Theo đó, chủ tài khoản facebook "Trang LaNa" viết: "Kính gửi các anh chị nhà báo và bạn bè của Trang. Hôm qua trên facebook có kẻ xấu vu khống Trang là bồ bịch của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. 

Trang khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống Trang một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân trang và gia đình. Trang không biết mục đích của họ là gì. 

Thực tế Trang chỉ biết ông Hưng là PBT qua phương tiện thông tin đại chúng. Bản thân Trang chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ”.

Tài khoản có tên Trang LaNa những thông tin trên mạng viết về mình là bịa đặt
Tài khoản có tên Trang LaNa những thông tin trên mạng viết về mình là bịa đặt

Cũng theo chủ tài khoản này, Trang mong mọi người thông cảm, đừng điện thoại cho Trang nữa. Và mọi việc chờ cơ quan công an điều tra.

Liên quan tới một tài khoản facebook có tên “Son Thai” đưa ảnh chị và nói vợ mình là “bồ nhí” của ông Hưng, chị Trang cho biết, bản thân chị chưa lập gia đình và đã có người yêu nên không thể là vợ của người có tên facebook “Son Thai” được. 

Cũng theo chị Trang, tối qua người yêu của chị có gọi điện về động viên chị. Anh ấy bảo bình tĩnh, mọi việc sẽ có cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện chị Trang đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra xử lý đối tượng tung tin vu khống để xử lý trước pháp luật.

Qua tìm hiểu được biết, Trang LaNa tên thật là Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, quê ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa). Hiện chị Trang đang làm cộng tác viên trang điểm cho Đài phát thanh Truyền hình Thanh Hóa và ở tại nhà chú ở phường Nam Ngạn, Tp. Thanh Hóa.

Hiện tại chị Trang rất mệt mỏi, bức xúc mong cp quan chức năng sớm tìm ra kẻ tung tin thất thiệt
Hiện tại chị Trang rất mệt mỏi, bức xúc mong cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ tung tin thất thiệt

Như trước đó đã thông tin, từ chiều ngày 19/3, một tài khoản Facebook có tên "Sơn Thai" đăng tải thông tin liên quan đến ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa. 

Tài khoản này đăng nhiều ảnh ông Hưng và cô gái có tên là Trang cùng nhiều ảnh chụp màn hình các tin nhắn qua lại về tình cảm riêng tư và công việc. 

Ngay sau đó, cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt nội dung chưa được xác thực này đi kèm các bình luận ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo và đảng bộ tỉnh Thanh Hóa.

Sự việc ngay sau đó đã được các cơ quan chức năng Thanh Hóa cho biết đây là thông tin bịa đặt vu khống. Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC