Ngày 21 Tháng 3, 2016 | 10:25 PM

Chồng chết ở nước ngoài, vợ ở nhà nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi nhận được tin người chồng của mình đột tử ở nước ngoài, chị M đã bắt taxi lên cầu Đò Quan rồi nhảy xuống tự tử.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h15 ngày 19/3 tại cầu Đò Quan, thuộc địa bàn TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Nạn nhân nhảy cầu Đò Quan được xác định là chị T.T.M (sinh 1971) trú tại đường Phú Nghĩa, phường Hạ Long, TP Nam Định). Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do buổi chiều cùng ngày sau khi nhận được tin chồng bị đột tử ở nước ngoài, chị buồn chán và nhảy cầu tự tử.

Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (21/3), ông Đoàn Xuân Thuần - Chủ tịch UBND phường Hạ Long, TP Nam Định xác nhận có sự việc trên và cho biết: "Hôm xảy ra sự việc chị M nhảy cầu là vào ngày cuối tuần, lúc đó tôi đang đi công tác, nhưng đã được cán bộ văn phòng báo lại sự việc. Đồng thời cán bộ văn phòng của phường đã hướng dẫn gia đình làm thủ tục chứng tử cho chị M. Nội dung cụ thể sự việc như thế nào, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho phóng viên sau".


Cầu Đò Quan, nơi chị M đã nhảy cầu tự tử. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Cầu Đò Quan, nơi chị M đã nhảy cầu tự tử. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời gian trên, một số người dân đang lưu thông trên cầu thì thấy một người phụ nữ đứng ở giữa cầu Đò Quan. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân vội vàng chạy đến thì người phụ nữ này liền trèo lên thành cầu rồi gieo mình xuống dòng nước sâu.

Quá bất ngờ, người dân liền tri hô kêu người cứu giúp. Tuy nhiên, do dòng sông rộng và nước chảy xiết nên không ai dám nhảy xuống cứu nạn nhân. Ngay sau đó, vụ việc được thông báo đến chính quyền sở tại.

Đến 7h sáng qua (20/3), thi thể nạn nhân xấu số mới được tìm thấy cách nơi nnhảy xuống khoảng 50m. Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nạn nhân M. là con thứ trong gia đình có 3 anh em. Nạn nhân M. lấy chồng muộn, chồng quê ở Thái Bình. Sau khi lấy chồng chị M. không ở quê chồng mà mua một căn nhà riêng ở TP Nam Định sinh sống thuận lợi cho công việc.

Được biết, chị M đang làm công nhân cho một công ty may trên địa bàn TP Nam Định. Chồng làm thủy thủ tàu biển và hai vợ chồng vẫn chưa có con.


Thi thể nạn nhân M được gia đình tổ chức tang lễ vào ngày hôm qua (20/3). (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Thi thể nạn nhân M được gia đình tổ chức tang lễ vào ngày hôm qua (20/3). (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Bà H hàng xóm gần nhà với nạn nhân M cho biết: "Vợ chồng chị M là người hiền lành, sống tình cảm, không có bất kỳ mâu thuẫn với ai, mọi người trong khu ai cũng quý, mỗi tội chưa có con".

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi xảy ra việc chị M nhảy cầu tự tử, chị có nhận được hung tin từ nước ngoài cho biết thủy thủ cùng tàu phát hiện chồng chị đã chết. Sau đó, do quá đau buồn, chị M bắt taxi đi khỏi nơi làm việc và đến giữa cầu Đò Quan nhảy xuống tự tử.

Thi thể của chồng chị đang được làm thủ tục để chuyển về nước.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC