Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 04:25 PM

Bị tố làm màu, "Thị Nở tái sinh" bỏ 200 triệu thẩm mỹ đáp trả khiến ai cũng phải im lặng

GiadinhNet - Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp, bên cạnh những lời động viên ngưỡng mộ thì mẹ đơn thân 9X từng bị ví như "Thị Nở tái sinh" cũng nhận không ít lời bình ác ý từ dư luận.

Kể từ khi công khai hình ảnh và quá trình biến đổi nhan sắc của mình, mẹ đơn thân 9x Quách Thị Kim Phương đã trở thành cái tên hot trong cộng đồng.

Cô nhận được hàng nghìn lượt kết bạn và vài trăm tin nhắn mỗi ngày. Người hỏi cô kinh nghiệm phẫu thuật, người tâm sự chuyện gia đình, chồng con, người thủ thỉ chuyện tự ti vì ngoại hình không đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó Quách Phượng cũng nhận không ít lời bình ác ý từ dư luận. Mới đây, Quách Phượng đã nhẹ nhàng đáp trả những chỉ trích từ dư luận trên trang cá nhân.

Quách Phượng thật thà thừa nhận cô đã dùng 360 độ để chụp hình cho nhan sắc được lung linh.
Quách Phượng thật thà thừa nhận cô đã dùng 360 độ để chụp hình cho nhan sắc được lung linh.

Cô cho biết mình mới phẫu thuật xong đến nay mới được 1 tháng 6 ngày kể từ lần thẩm mỹ đầu tiên, còn phẫu thuật lần cuối đến nay cũng chỉ được có 20 ngày. Mọi thứ vẫn chưa ổn định và vẫn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Cô chia sẻ những điều này với mọi người yêu thương cô chứ không phải để nhận những soi mói.

Đáp trả lại những nghi vấn ngờ vực về nhan sắc, Quách Phượng cũng thật thà thừa nhận rằng cô cùng 360 để chụp ảnh, cho làn da và nhan sắc long lanh hơn, còn thực tế ở ngoài da cô vẫn còn rất đen và nhiều mụn. "Em là gái quê nên thật lắm", Quách Phượng thú nhận.

Cô cũng cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ, lấy cô làm động lực để thẩm mỹ thay đổi bản thân sau khi cô chia sẻ về quá trình thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, cô cũng khuyên mọi người thẩm mỹ là hên xui, chị em nên tìm hiểu thật kỹ, chọn các bác sĩ có tay nghề và các cơ sở có uy tín. Với kinh nghiệm của mình, "mẹ đơn thân 9X" cũng không ngại tư vấn cho chị em các bác sĩ có tâm và những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

"Vì phẫu thuật thẩm mỹ chứ không phải cắt tóc, cắt hỏng đợi tóc mọc dài ra rồi sửa lại. Thẩm mỹ hỏng sửa lại rất tốn tiền mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân mình. Nên phải tham khảo kỹ chị em ạ", cô chia sẻ.

Quách Phượng cũng thanh minh rằng cô chưa từng nhận mình là đẹp xuất sắc hay xinh như hotgirl sau phẫu thuật. Cô cũng chưa từng thuê truyền thông để PR tên tuổi vì bản thân chưa có đủ điều kiện. Tất cả những điều cô làm đều xuất phát từ cái tâm tốt và tính cách thật thà của mình.

"Mọi người yêu thương em, em cảm ơn lắm! Còn ai ghét em mời block đừng vào comment này kia mà tạo khẩu nghiệp", cô gái từng bị coi là "Thị Nở tái sinh" nhắn nhủ.

K.N

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC