Ngày 8 Tháng 3, 2016 | 09:45 AM

Bệnh nhân nhảy lầu tự tử ở bệnh viện đã chết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bệnh nhân Nguyễn Văn Sóng sau khi nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã chết vào ngày 6/3

Như đã đưa tin, bệnh nhân Nguyễn Văn Sóng (35 tuổi), ở thôn Trại Sen, phường Văn An, Thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) nhảy lầu tự tử vào chiều ngày 5/3 trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sáng 8/3, trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Vương Văn Bạn - Chủ tịch UBND phường Văn An, Thị xã Chí Linh xác nhận bệnh nhân Sóng nhảy lầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương là người của địa phương và đã mất vào ngày 6/3.

"Sau khi gia đình đưa anh Sóng về quê và mất vào ngày 6/3. Lãnh đạo UBND xã đã chỉ đạo các ngành đoàn thể của thôn đến hỏi thăm, phúng viếng và chia buồn với gia đình anh Sóng. Bản thân anh Sóng và gia đình không có mâu thuẫn với bất kỳ ai trong địa phương, hai vợ chồng hoà thuận tích cực làm kinh tế. Anh Sóng có hai con trai, con trai lớn đang học lớp 3, con trai thứ hai đang học lớp 1" - ông Vương Văn Bạn,Chủ tịch phường cho biết.


Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Một người nhà bệnh nhân Sóng chia sẻ: "Cháu Sóng bị bệnh thận hư cách đây 7 năm, gia đình đã chạy chữa nhiều năm cũng tốn kém, nhưng bệnh tình của cháu không khỏi, thậm chí còn nặng thêm. Lần này bệnh thận của cháu tái phát lần hai, nên chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Hải Dương điều trị và dẫn đến sự việc nhảy lầu".

"Trong quá trình điều trị, gia đình không có gì phàn nàn với cháu về kinh tế. Nhưng cách đây một thời gian, cháu luôn có tư tưởng chán trường, bi quan. Có thể cháu đã chuẩn bị tâm lý tự tử từ lâu mà gia đình không ai biết", người này cho biết thêm.

Trước đó vào chiều ngày 5/3, sau khi bệnh nhân Nguyễn Văn Sóng nhảy lầu tại khuôn viên bệnh viện tự tử, gia đình đã xin với bệnh viện cho anh Sóng về quê .

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC