Ngày 21 Tháng 1, 2020 | 04:31 PM

Bé gái hốt hoảng bò chạy khi thiết bị điện bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người thót tim hoảng sợ

Một bé gái đang chơi gần góc tường thì một ngọn lửa nhỏ từ thiết bị điện bất ngờ bốc cháy khiến bé hoảng loạn bò chạy ra xa.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một tình huống nguy hiểm mà một cháu bé suýt gặp phải khiến mọi người không khỏi thót tim. Vụ việc xảy ra vào ngày 13/1 vừa qua tại một phòng trọ, được camera ghi lại và sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó. trong một căn phòng, một cháu bé đang chơi gần phía góc tường thì bất ngờ một đám lửa nhỏ bất ngờ bốc cháy khiến cháu bé hoảng hốt, vội vàng bò chạy ra xa. Ngay lúc đó, một người đàn ông vội vàng chạy lại dập tắt đám lửa nhỏ.

Bé gái hốt hoảng bò chạy khi thiết bị điện bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người thót tim hoảng sợ - Ảnh 1.

Cháu bé lúc này dường như quá hoảng sợ nên khóc rất to. Được biết, đám cháy bốc lên từ thiết bị điện trong phòng. May mắn lúc này trong phòng có người lớn nếu không hậu quả khó có thể lường đến.

Ngay sau khi đoạn lip được chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cũng qua sự việc lần này cảnh báo người lớn cần lắp đặt các thiết bị điện ở nơi an toàn với trẻ nhỏ và theo sát trẻ mọi lúc tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC