Ngày 16 Tháng 8, 2016 | 01:50 PM

Ba người nhảy xuống kênh ở Sài Gòn cứu bạn đuối nước

  MỚI NHẤT

Nhóm bạn dừng trên cầu An Lộc để đi vệ sinh thì bất ngờ Bảo bị rơi xuống kênh. Ba người đi cùng nhảy theo nhưng không cứu được, thi thể nạn nhân được phát hiện sau 4 giờ tìm kiếm.

Khoảng 2h ngày 16/8, anh Trần Vũ Bảo (20 tuổi, quê Quảng Nam) cùng 6 người bạn điều khiển xe máy chạy trên đường Nguyễn Oanh hướng từ Phan Văn Trị về Ngã Tư Ga.

Đến cầu An Lộc (giáp ranh giữa quận Gò Vấp và quận 12, TP HCM), nhóm trên dừng lại để đi vệ sinh. Lúc này, Bảo bất ngờ bị té xuống kênh Vàm Thuật, 3 người bạn đi cùng nhảy theo để cứu.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau 4 giờ tìm kiếm. Ảnh: Lê Trai
Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau 4 giờ tìm kiếm. Ảnh: Lê Trai

Tuy nhiên, do thủy triều đang lên, dòng nước chảy mạnh, Bảo bị nước nhấn chìm. Những người khác lập tức bơi vào bờ, một người bị đuối sức nhưng may mắn bám được thanh sắt chống va đập dưới chân cầu và ôm chặt.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp phối hợp cùng đội cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM nhanh chóng tiếp cận đưa thanh niên dưới chân cầu vào bờ và triển khai tìm kiếm nạn nhân Bảo.

Theo một người bạn đi cùng, tối qua 7 người đi dự tiệc sinh nhật và có sử dụng bia. Đến vị trí trên, cả nhóm dừng lại vệ sinh nhưng Bảo lỡ rơi xuống kênh. Nạn nhân thường ngày bơi rất giỏi nhưng do có ít hơi men nên mới bị đuối nước.

Đến hơn 6h cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể anh Bảo và đưa về nhà xác An Bình.

Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google map
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google map

Theo Lê Trai (Zing.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC