Ngày 18 Tháng 7, 2017 | 05:28 PM

2 nạn nhân bị đuối nước trong cơn bão số 2

2 nạn nhân bị đuối nước trong cơn bão số 2

GiadinhNet – Tại Thanh Hóa sau cơn bão số 2, do mưa lớn, dòng sông nước chảy xiết khiến 2 nạn nhân bị đuối nước.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 20 phút ngày 17/7/2017, một vụ đuối nước đã xảy ra tại Nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Theo thông tin từ một số công nhân nhà máy cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nạn nhân đang làm việc tại nhà máy thì thấy phao cứu hộ bị rơi xuống nước nên đã bơi ra lấy. Song, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, lượng nước đổ về lớn, dòng nước chảy xiết khiến nạn nhân đuối sức và bị cuốn trôi.

Lực lượng chức năng đưa thi thể anh Lê Hữu Hải lên bờ
Lực lượng chức năng đưa thi thể anh Lê Hữu Hải lên bờ

Tại hiện trường, sau 5 giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và được bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà lo hậu sự. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Anh Văn, sinh năm 1985, quê quán Khu Cửa Hà 2, Cẩm Phong, Cẩm Thủy, Thanh Hóa, là công nhân Nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1.

Cũng cùng ngày 17/7, trên sông Âm đoạn chạy qua địa phận xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), anh Lê Hữu Hải (SN 1981, trú tại xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc) trong lúc đi cắt cỏ trâu tại làng Cốc không may bị nước lũ trên sông Âm cuốn trôi mất tích.

Đến 5h sáng ngày 18/7, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC