Ngày 16 Tháng 11, 2012 | 10:07 AM

133 tàu cá Việt Nam xin tránh áp thấp

133 tàu cá Việt Nam xin tránh áp thấp
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã gây mưa to ở các tỉnh Trung Bộ từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa, có thể mạnh lên thành bão.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã gây mưa to ở các tỉnh Trung Bộ từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa, có thể mạnh lên thành bão, dự báo đến ngày 17/11 sẽ vượt qua vùng biển Tây Nam Bộ rồi sang vịnh Thái Lan và suy yếu thành vùng áp thấp. Trước tình hình này, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão tỉnh Khánh Hòa cho biết, có  133 tàu cá đã báo tin cho cơ quan chức năng để xin được vào vùng biển của Brunei và Malaysia tránh diễn biến xấu.   
 
Việt Nguyễn

Tổ chức Tuần du lịch Hạ Long 2012
 
Ngày 15/11, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, Chương trình Tuần Hạ Long 2012 được diễn ra từ ngày 27 – 30/11/2012 tại thành phố Hạ Long. Nội dung chính gồm chương trình tham quan, trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm du lịch trên vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch khác; chương trình tiếp cận, trao đổi, giới thiệu sản phẩm và hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch Việt Nam với các doanh nghiệp du lịch tại thị trường châu Âu…  
NT

Hà Nội cung cấp 6 dịch vụ công trên Internet
 
Ngày 15/11, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã chính thức cung cấp 6 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. Trước đó, cơ quan này đã cho chạy thử nghiệm 5 tháng. 6 dịch vụ gồm các thủ tục cấp giấy phép: Hoạt động in; xuất bản bản tin; tổ chức triển lãm, hội chợ xuất bản phẩm; họp báo; lập trang thông tin điện tử tổng hợp; nhập khẩu xuất bản phẩm không nhằm mục đích kinh doanh.   
Việt Nguyễn

200 khách bị kẹt lại Côn Đảo do thời tiết xấu
 
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong 2 ngày 14 và 15/11, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trời khá âm u, có mưa nhỏ, tại Côn Đảo còn có mây mù. Tình trạng này đã khiến các chuyến bay đến và đi từ Côn Đảo tại sân bay Côn Sơn không thể thực hiện được, dẫn đến có khoảng 200 hành khách đang bị kẹt lại Côn Đảo. Đến chiều ngày 15/11, giao thông bằng đường không và đường thủy đi - đến Côn Đảo vẫn tiếp tục bị gián đoạn vì tàu chở khách Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10 cũng được lệnh ngừng hoạt động do thời tiết xấu.  
M.Dương

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC