Ngày 3 Tháng 12, 2018 | 10:58 AM

Bạn đọc báo Gia đình và Xã hội gửi tấm lòng đến với gia đình có vợ bị ung thư vú, con mắc teo cơ tủy

GiadinhNet – Anh Nguyễn Văn Tuấn - chồng của chị Lê Thị Thuật (nhân vật MS 302) nghẹn ngào cảm ơn các nhà hảo tâm thông qua chuyên mục "Vòng tay Nhân ái" của Báo Gia đình và Xã hội đã hỗ trợ cho gia đình anh lúc khó khăn.

Đau xót cảnh mẹ bị ung thư vú, con mắc bệnh teo cơ tủy Đau xót cảnh mẹ bị ung thư vú, con mắc bệnh teo cơ tủy

GiadinhNet – Không lâu sau khi biết con gái mắc bệnh teo cơ tủy, chị lại đau đớn nhận được hung tin mình bị ung thư vú. Cùng lúc hai con người mắc bệnh hiểm nghèo khiến cuộc sống của gia đình chị thêm khốn khó.

PV Phương Thuận – đại diện chương trình "Vòng tay nhân ái" của Báo Gia đình & Xã hội vừa gửi tới gia đình vợ chồng chị Lê Thị Thuật ở xóm Trung, thôn Đỗ Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên (nhân vật trong bài viết “Đau xót cảnh mẹ bị ung thư vú, con mắc bệnh teo cơ tủy”) tình cảm của các nhà hảo tâm trao tặng với số tiền 4.510.000 đồng.

"Những phần quà này là nguồn động viên, động lực giúp gia đình vượt qua những khó khăn cũng như bệnh tật đang mắc phải. Gia đình chỉ biết nói lời cảm ơn tới tất cả các nhà hảo tâm, báo Gia đình và Xã hội đã gửi tặng tiền cho vợ con tôi" – anh Nguyễn Văn Tuấn, chồng chị Thuật nói.


PV Phương Thuận trao tiền bạn đọc hảo tâm giúp đỡ gia đình anh Tuấn

PV Phương Thuận trao tiền bạn đọc hảo tâm giúp đỡ gia đình anh Tuấn

Anh Tuấn cho biết, sau khi hoàn cảnh của anh được mọi người chia sẻ, gia đình cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của mọi người. Chính quyền địa phương, các đoàn thể rất quan tâm, thường xuyên đến tặng quà cho cháu.

Cũng theo anh Tuấn, hiện tại vợ anh hàng tuần vẫn đi truyền trên Bệnh viện K. Mới đây, chị xin đi làm trở lại phần vì cho khuây khỏa, phần vì không thể nghỉ thêm được nữa do kinh tế gia đình khó khăn. Anh Tuấn xin đi làm công nhân, hai con đành gửi nhờ cả ở nhà ngoại. Bé Nguyễn Minh Hòa - con gái anh Tuấn - bị bệnh teo cơ tủy giờ hàng ngày đi tập vật lý trị liệu ở trên BVĐK Phố Nối đã nhanh nhẹn hơn trước.

Hoàn cảnh gia đình anh Tuấn thuộc diện khó khăn ở địa phương. Bố anh Tuấn bị tâm thần, lao phổi. Gia đình anh còn có một người bác cũng bị thần kinh, ông nội 87 tuổi già yếu. Bản thân anh Tuấn không được khôn ngoan, nhanh nhẹn như người khác vì ảnh hưởng từ bệnh của bố. Trong khi đó, con gái anh mắc bệnh teo cơ tủy, vợ bị ung thư vú. Căn nhà toàn những người già yếu, bệnh tật khiến cuộc sống của gia đình lâm vào cảnh khốn khó.

Với gia đình anh Tuấn, cuộc sống phía trước còn rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, tình cảm của bạn đọc hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc sẽ giúp gia đình anh Tuấn có thể cải thiện được cuộc sống. Chị Thuật cũng như cô con gái nhỏ có thêm cơ hội được sống khỏe mạnh.

P.Thuận

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC