• Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 15/05/2017 đến ngày 30/05/2017

  Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 15/05/2017 đến ngày 30/05/2017

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Từ ngày 15/05/2017 đến ngày 30/05/2017, chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Gia đinh & Xã hội) tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Chúng tôi xin gửi tới các quý bạn đọc hảo tâm danh sách ủng hộ cụ thể và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 • Cháu bé mắc bệnh nan y cái gì cũng thiếu, trừ nước mắt

  Cháu bé mắc bệnh nan y cái gì cũng thiếu, trừ nước mắt

  2 tháng trước

  GiadinhNet - 12 năm qua, bé Nguyễn Hữu Việt Hoàng, ở thôn 6, xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), mắc bệnh nan y ly thượng bì bóng nước, với di chứng đôi tay không lành lặn, luôn đau đớn. Tuy nhiên, với nghị lực vươn lên, cháu vẫn luôn đạt thành tích cao trong học tập.

 • Cơ cực cảnh bố chăm con tai nạn, mẹ tâm thần

  Cơ cực cảnh bố chăm con tai nạn, mẹ tâm thần2 tháng trước

  GiadinhNet - Gần 60 tuổi nhưng ông Phạm Văn Thanh (SN 1961, trú tại khu 1, thôn Gia Áo, xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) vẫn phải làm mọi việc từ phụ hồ, sơn nhà, bốc vác thuê… để kiếm tiền chạy chữa cho cậu con trai đang bị bệnh và chăm sóc người vợ tâm thần.

 • Ngôi nhà 4 đời bị mù nuốt nước mắt sống trong đại dương bóng tối

  Ngôi nhà 4 đời bị mù nuốt nước mắt sống trong đại dương bóng tối

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Nếu những đứa cháu thế hệ thứ 4 không có tiền mổ mắt từ bé thì ngôi nhà ấy vẫn chỉ là bóng đêm, vĩnh viễn không có ban ngày với 4 đời bị mù.

 • Sự sống mong manh của bé trai 5 tháng tuổi mắc căn bệnh não úng thủy

  Sự sống mong manh của bé trai 5 tháng tuổi mắc căn bệnh não úng thủy

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Ngay từ trong bụng mẹ bé Thành đã mắc phải căn bệnh não úng thủy. Gia cảnh nghèo khó, bố phải đi làm xa kiếm cái ăn, người mẹ thì bỏ đi biệt xứ, gia đình không có tin tức.

 • Danh sách kết chuyển Vòng tay nhân ái tới các cảnh ngộ

  Danh sách kết chuyển Vòng tay nhân ái tới các cảnh ngộ

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Chương trình Vòng tay nhân ái tiếp tục thông báo danh sách kết chuyển tiền bạn đọc ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn tháng 4 và tháng 5 năm 2017 qua tài khoản, bưu điện... như sau:

 • Bé gái hơn 6 tháng tuổi chấn thương sọ não do ngã võng

  Bé gái hơn 6 tháng tuổi chấn thương sọ não do ngã võng

  2 tháng trước

  GiadinhNet – Trong lúc nằm chơi trên võng, bé An hiếu động đạp chân nhảy không may người nhà trượt tay làm cháu bị ngã võng. Tai nạn khiến bé ngay lập tức bị chấn thương sọ não. Suốt hơn một tháng trời điều trị với nhiều lần lên cơn co giật, sức khỏe bé vẫn nguy kịch.

 • Xót xa bé trai 4 tháng tuổi bị não úng thủy tay không thể nắm, chân co quắp

  Xót xa bé trai 4 tháng tuổi bị não úng thủy tay không thể nắm, chân co quắp

  3 tháng trước

  GiadinhNet- Mỗi lần chứng kiến con trai 4 tháng tuổi khóc, không bú được sữa, ngủ không yên giấc do căn bệnh não úng thủy hành hạ, chị Thủy chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Người mẹ trẻ ước mình có thể chịu thay nỗi đau đó cho con.

 • Bé Dũng bị bệnh Thalassemia tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc Gia đình & Xã hội

  Bé Dũng bị bệnh Thalassemia tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc Gia đình & Xã hội

  3 tháng trước

  GiadinhNet – Cậu bé Trương Việt Dũng bị bệnh tan máu bẩm sinh ngày nào vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của độc giả với số tiền gần 13 triệu đồng. May mắn được phẫu thuật cắt lá lách kịp thời nhưng với căn bệnh sống chung cả đời này, vài tháng bé Dũng vẫn phải đều đặn xuống viện để truyền máu và thải sắt.

 • Xót xa em bé 3 tuổi chỉ 6kg với hai bàn tay đều không lành lặn

  Xót xa em bé 3 tuổi chỉ 6kg với hai bàn tay đều không lành lặn

  3 tháng trước

  GiadinhNet – Tuy đã gần 3 tuổi nhưng bé lại chưa biết ngồi, chưa biết nói mà chỉ ú ớ "măm măm" và chỉ biết quẫy đạp trong vòng tay của cha, mẹ...

 • Xót lòng bé trai gần 10 tháng tuổi các ngón tay chân dính liền nhau

  Xót lòng bé trai gần 10 tháng tuổi các ngón tay chân dính liền nhau

  3 tháng trước

  GiadinhNet – Mới gần 10 tháng tuổi nhưng cậu bé đã mắc phải bệnh lý đặc biệt khiến các ngón tay, chân dính chặt vào nhau. Đến giờ bé vẫn chưa thể cầm nắm được cái gì. Khao khát chạy chữa, mang lại một cuộc sống bình thường cho con đang trở nên xa vời tầm với của người mẹ trẻ.

 • Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 24/4/2017 đến ngày 14/5/2017

  Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 24/4/2017 đến ngày 14/5/2017

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Từ ngày 24/4/2017 đến ngày 14/5/2017, chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Gia đinh & Xã hội) tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Chúng tôi xin gửi tới các quý bạn đọc hảo tâm danh sách ủng hộ cụ thể và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 • Bé trai bị bại não được bạn đọc tiếp thêm hy vọng

  Bé trai bị bại não được bạn đọc tiếp thêm hy vọng3 tháng trước

  GiadinhNet – Ông Trần Tuấn Linh – Phó Tổng biên tập Báo Gia đình & Xã hội đã trao số tiền 10.850.000 đồng do bạn đọc báo ủng hộ cho mẹ bé Lê Mạnh Triển bị bại não để bé tiếp tục có cơ hội chữa bệnh.

 • Xót xa bé trai 1 tuổi vật lộn cùng khối u não

  Xót xa bé trai 1 tuổi vật lộn cùng khối u não

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Khối u ác tính tiểu não khiến bé Đào Hoàng Dũng, 1 tuổi ở thôn Việt Thắng, xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình hàng ngày phải chịu những cơn đau đớn hành hạ. Bé Dũng giờ đã 1 tuổi nhưng cân nặng chưa bằng lúc mới chào đời.

 • Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ tật nguyền nuôi con thơ

  Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ tật nguyền nuôi con thơ

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Chúng tôi về thôn Hạc Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang để tìm gặp hai phận người đang nương tựa vào nhau để sống. Một người mẹ bệnh tật phải ngồi xe lăn suốt gần 4 năm qua và cậu con trai 4 tuổi đã phải đỡ đần mẹ.

 • Bé gái bị ngã vào bếp lửa phải lấy da của bố để cấy ghép

  Bé gái bị ngã vào bếp lửa phải lấy da của bố để cấy ghép

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Không may ngã vào bếp lửa, bé gái Mùa Thị Nú bị bỏng nặng. Nhà nghèo không có tiền điều trị, may mắn bé được nhiều bạn đọc giúp đỡ trong thời gian qua nên bố mẹ bé đã có tiền để chữa trị từ bấy đến giờ. Mới đây, Chuyên mục Vòng tay Nhân ái (VTNA) đã trao cho gia đình bé số tiền 15.650.000 đồng của bạn đọc gửi qua báo để con có điều kiện tiếp tục chữa trị.

 • Gia đình kiệt quệ vì cùng lúc hai con suy thận nặng, u não phải cấp cứu

  Gia đình kiệt quệ vì cùng lúc hai con suy thận nặng, u não phải cấp cứu

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Hai đứa con, đứa thì suy thận phải cắt bên thận khi không được chữa trị kịp thời, đứa lại bị u não đang cấp cứu trong bệnh viện. Bất hạnh dồn dập đến khiến gia đình nghèo rơi vào cảnh bế tắc, cùng cực.

 • Nụ cười đã nở trên môi bé gái bị bỏng nặng vì sự bất cẩn của mẹ

  Nụ cười đã nở trên môi bé gái bị bỏng nặng vì sự bất cẩn của mẹ

  3 tháng trước

  GiadinhNet – Gặp lại cô bé Chu Thị Quỳnh Trang, 3 tuổi bị bỏng nước sôi 60% cơ thể – nhân vật Vòng tay nhân ái MS 230, chúng tôi đã rất vui mừng khi sức khỏe của bé tốt hơn nhiều. Cô bé khá nhanh nhẹn và luôn nở nụ cười trên môi.

 • Xót thương cảnh chồng mù, vợ tật nguyền nuôi 2 con thơ dại

  Xót thương cảnh chồng mù, vợ tật nguyền nuôi 2 con thơ dại

  3 tháng trước

  GiadinhNet – Mặc dù bản thân không được lành lặn như người khác khi đôi mắt bị mù lòa vĩnh viễn, thế nhưng hàng ngày anh Cường vẫn buôn ba khắp nơi kiếm từng đồng tiền lẻ để nuôi vợ tật nguyền và hai con thơ dại.

 • Cụ bà trăm tuổi, 37 năm sống cùng... cỗ quan tài

  Cụ bà trăm tuổi, 37 năm sống cùng... cỗ quan tài

  3 tháng trước

  GiadinhNet - Sống trọn cuộc đời cơ cực nhưng cụ bà gần trăm tuổi ở Hải Dương luôn ý thức được việc xấu nhất có thể không may xảy ra với mình khi không có người lo liệu. Dẫu ở cùng người em họ khuyết tật nhưng cụ luôn tâm niệm rằng, mình tự lo được cái gì thì lo, miễn không làm phiền người khác. 37 năm nay, bước vào căn nhà nhỏ nghèo nàn của cụ, cái đầu tiên đập vào mắt khách là… cỗ quan tài

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »