Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 07:27 PM

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khách sạn có ô cửa sổ tròn này là nơi sống ảo của nhiều tín đồ du lịch.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 1.

Khách sạn Le Metropolitan a Tribute Portfolio tại Paris (Pháp) tọa lạc ở vị trí khá gần khu Trocadéro, ga tàu điện ngầm Rue de la Pompe và ga tàu điện ngầm Trocadéro. Khách sạn có 2 mặt tiền ngay đường lớn, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Tất cả các phòng đều có ô cửa sổ tầm nhìn hướng ra được tháp Eiffel ở khoảng cách khá gần.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 2.

Đây là nơi Ngọc Trinh từng check in khi đi du lịch cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại Pháp. Như mọi lần, nữ hoàng hàng hiệu lại khiến người xem xuýt xoa vì bộ ảnh đẹp nao lòng từ ô cửa sổ tròn, nhìn thẳng ra tháp Eiffel.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 3.

Điểm nổi bật nhất của khách sạn này chính là căn phòng áp mái có ô cửa sổ hình oval, sơn trắng toàn bộ, thay vì cửa sổ kính hình chữ nhật như những phòng khác. Ô cửa lung linh nằm trên tầng 7 được ví như "ô cửa thần kỳ" mở ra một thế giới khác. Đây cũng là nơi được giới du lịch "chen chân" đặt chỗ từ sớm.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 4.

Chính vì độ "quý hiếm" như vậy nên không phải ai cũng dễ dàng được trải nghiệm. Cụ thể, thường thì người ta phải mất từ 1-3 tháng mới có thể đặt được phòng tại đây. Trong trường hợp Ngọc Trinh thì cô nàng cũng đã phải đợi ngót nghét 2 tháng đặt được. Giá thuê của căn phòng với cửa sổ tròn này cũng lên tới 25 triệu/ đêm, đắt gấp 4 lần so với những phòng thông thường.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 5.

Tất nhiên ngoài căn phòng cửa sổ tròn đặc biệt thì những căn phòng góc khác cũng rất được săn đón. Là khách sạn dạng boutique, các phòng ở Le Metropolitan đều hơi nhỏ nhưng ấm cúng và sạch sẽ. Tất nhiên khách sạn này có đủ các tiện nghi như nhà hàng, hồ bơi, massage.

Khách sạn có ô cửa nổi tiếng nơi Ngọc Trinh từng check in khiến giới du lịch truy lùng ở đâu? - Ảnh 6.

Khách sạn đầu tư rất nhiều về ánh sáng và kiến trúc. Dù là buổi tối thì bạn vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh xa hoa, tráng lệ bởi ánh đèn vàng lung linh chiếu xuống nội thất màu trầm trong khách sạn.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC