Ngày 23 Tháng 8, 2018 | 06:57 PM

AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam: Mong muốn mang “tài chính trong tầm tay” tới khách hàng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với thông điệp “tài chính trong tầm tay”, AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam sẽ cùng phối hợp chặt chẽ nhằm mang tới những sản phẩm tài chính - bảo hiểm toàn diện đồng thời nâng cao trải nghiệm khác biệt cho nhóm khách hàng cá nhân thông qua việc ký kết thoả thuận đối tác chiến lược.

Những con số tăng trưởng ấn tượng của Tập đoàn AIA Những con số tăng trưởng ấn tượng của Tập đoàn AIA

GiadinhNet - Hội đồng quản trị Tập đoàn AIA vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh với con số tăng trưởng ấn tượng ở các chỉ tiêu kinh doanh chính trong năm 2017.

Lãnh đạo AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Lãnh đạo AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Ngân hàng Public Bank Berhad, Malaysia, Public Bank Việt Nam là một trong số những ngân hàng hoạt động an toàn hiệu quả tại Việt Nam. Gần đây, Tập đoàn AIA cũng đã ký thoả thuận gia hạn hợp đồng hợp tác chiến lược tầm khu vực với Public Bank thêm 15 năm, tới 2037.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại các chi nhánh của Public Bank Việt Nam sẽ được trang bị những công cụ số hoá hiện đại.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại các chi nhánh của Public Bank Việt Nam sẽ được trang bị những công cụ số hoá hiện đại.

Theo thỏa thuận này, khách hàng của Public Bank Việt Nam sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cũng như các lợi ích ưu đãi từ chương trình sống khỏe - AIA Vitality, sáng kiến bảo vệ sức khỏe toàn diện của AIA Việt Nam. AIA Việt Nam cũng sẽ cung cấp những công cụ số hoá như iPoS, hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad và văn phòng di động iMO cho đội ngũ chuyên viên tư vấn sản phẩm bảo hiểm tại các chi nhánh của Public Bank Việt Nam.

Khách hàng của Public Bank Việt Nam sẽ được hỗ trợ sử dụng cổng khách hàng trực tuyến “MyAIA – Bảo hiểm của tôi” và trải nghiệm quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh trong vòng 60 phút đối với các hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đã đầy đủ chứng từ. AIA Việt Nam tin rằng những ứng dụng về công nghệ và số hóa này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm.

Bên cạnh đó, khách hàng của Public Bank Việt Nam cũng có thể trải nghiệm ứng dụng Vitality hay tiếp cận các thông tin sống khoẻ hữu ích trên trang web LIV (https://livbyaia.com/) – một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam với mong muốn giúp mọi người sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Lễ ký kết thoả thuận hợp tác hôm này là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của AIA Việt Nam trong việc thực hiện cam kết nâng cao những trải nghiệm cho khách hàng, thông qua hệ thống kênh phân phối của Public Bank Việt Nam. Tôi tin rằng lễ ký kết hôm này sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác chặt chẽ, bền vững giữa AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam. Sự hợp tác này cũng mở ra nhiều cơ hội mới, và hứa hẹn những thành công mới cho cả hai bên".

Ông Chee Keng Eng, Tổng giám đốc Public Bank Việt Nam cũng cho hay: “Cùng với mục tiêu tiếp tục gia tăng các hạng mục sản phẩm, dịch vụ và trở thành điểm đến ưu tiên về tài chính của khách hàng, Public Bank Việt Nam đã tìm được đối tác lý tưởng là AIA Việt Nam nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm thông qua mạng lưới chi nhánh của Ngân hàng. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Public Bank Việt Nam và AIA Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vững mạnh cùng với những nỗ lực của hai bên nhằm mở ra các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường bancassurance đầy tiềm năng".

Với thỏa thuận hợp tác này, Public Bank Việt Nam chính thức gia nhập đại gia đình Blanc by AIA, một “thương hiệu” mới cho kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) vừa được AIA Việt Nam giới thiệu gần đây. AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam cam kết đầu tư nguồn tài chính cũng như công nghệ, nắm bắt mọi cơ hội trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội đang có những chuyển mình mạnh mẽ với tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng.

AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm AIA và VPBank ký kết thoả thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm

GiadinhNet - Ngày 23/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền, kéo dài 15 năm.

N. Lan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC