Ngày 11 Tháng 9, 2015 | 02:00 PM

Xem phim sex cùng chồng để "cải thiện" sự nhàm chán

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đàn ông khi họ tìm đến phim sex là họ đang cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán và vô nghĩa. Nếu bạn nghĩ theo cách này, bạn sẽ không còn cảm thấy ghê tởm chồng nữa mà phải thương chồng mình hơn.

 

Không phải phim "người lớn" nào cũng thô tục. Ảnh minh họa

Đọc bài "Ghê tởm khi biết chồng thích xem phim sex" của chị Khánh An (Hà Nội), tôi xin có đôi lời như sau:

Tôi và chồng quen nhau từ ngày còn là sinh viên năm nhất. Đến khi ra trường đi làm, chúng tôi lại có duyên được làm cùng cơ quan. Trở thành đồng nghiệp của nhau một thời gian thì chồng tôi tán tỉnh tôi. Chúng tôi yêu nhau sau hơn 1 năm thì cưới.

Ngày mới cưới, vì muốn được tự do nên vợ chồng tôi xin phép bố mẹ ra ở riêng, mặc dù gia đình bố mẹ hai bên đều ở Hà Nội. Chúng tôi thuê một căn hộ chung cư khang trang lịch sự nên chất lượng cuộc sống hôn nhân cũng không đến nỗi nào.

Chồng tôi rất ham hố “chuyện ấy”, cả tôi cũng vậy. Anh ấy nói thẳng với tôi rằng, anh ấy yêu tôi vì tôi cũng “dâm” giống anh ấy.

Để kéo dài được cuộc sống yêu đương nồng nàn, vợ chồng tôi cùng thống nhất không sinh con sớm.

Hàng ngày, sau 8 tiếng làm việc ở cơ quan, chúng tôi lại ríu rít như đôi sam. Lúc nào cũng ở bên nhau không rời. Đi đâu làm gì cũng mong mau mau xong việc để về nhà “hú hí” cùng nhau.

Vợ chồng tôi “yêu” nhau thắm thiết như vậy được khoảng gần 2 năm thì chồng tôi bắt đầu giảm đi sự hào hứng. Trong lúc đó tôi vẫn còn đang sung mãn, thậm chí còn ham muốn nhiều hơn trước.

Sự thay đổi của chồng làm tôi sinh nghi. Tôi theo dõi và kiểm soát chồng tôi gắt gao nhưng không phát hiện dấu hiệu khả nghi nào cho thấy anh ấy …ngoại tình. Tuy nhiên cũng nhờ theo dõi chồng điện thoại của chồng nên tôi mới biết anh ấy giấu tôi xem phim.

Tôi cũng mở những bộ phim "người lớn" mà chồng tôi đã xem qua những đường link còn lưu giữ lại trên lịch sử tìm kiếm. Nhưng khác với chị Khánh An, tôi không hề sốc và ghê tởm chồng mình như cách của chị. Tôi nghĩ rằng, việc chồng mình “bỏ rơi” mình để xem loại phim là do sự nhàm chán của đời sống vợ chồng trong đó một phần lỗi là của mình.

Bằng nghiệp vụ “điều tra” đặc biệt của mình, tôi đã bắt chồng tôi phải khai báo không sót một chi tiết nào. Chồng tôi kể với tôi rằng, anh ấy bắt đầu xem gần nửa năm nay. Mới đầu xem vì tò mò, riết rồi đâm nghiện. Sở dĩ anh ấy xem một mình là vì không muốn tôi xem những phim đó. Anh ấy sợ tôi “hư hỏng” rồi không chung thủy với chồng.

Tôi nói với chồng tôi rằng “Phụ nữ không giống đàn ông. Họ không bao giờ phản bội khi đã tìm thấy hạnh phúc bên chồng. Việc anh xem một mình, rồi bỏ bê vợ mới là nguy cơ đẩy vợ anh vào con đường sa ngã. Em nghĩ anh không nên xem phim đó một mình. Vợ chồng mình đi đâu cũng có nhau thì việc xem những thước phim đó không thể là của riêng ai. Anh muốn em hạnh phúc thì em cũng như vậy. Có như thế vợ chồng mình mới mãi mãi có nhau…

Không cho tôi nói hết câu, chồng tôi kéo tôi lên giường. Tôi đấm anh thùm thụp và “ra lệnh” anh ấy mở phim A (tên bộ phim mà tôi đã xem trộm bằng đường link chồng tôi lưu lại trên điện thoại) lên xem.

Nói thật tôi thấy những bộ phim đó cũng có tác dụng rất tốt để hâm nóng tình cảm vợ chồng, không những vậy nó còn hướng dẫn cho các cặp đôi có kỹ năng trong chuyện ấy tốt hơn. Tôi thường chủ động tìm kiếm những bộ phim sex lãng mạn, chỉ giữa hai người để “định hướng” các sản phẩm văn hóa tế nhị riêng tư cho vợ chồng tôi. Bởi tôi không muốn chồng tôi bị “thô tục hóa” bởi những bộ phim quá tục tĩu, mang tính thú vật nhiều hơn tính người.

Bây giờ cả tôi và chồng tôi đều rất thích xem những bộ phim khiêu dâm lãng mạn của Pháp. Đó là những thước phim làm tình nhưng các cặp đôi vẫn giữ được sự nâng niu, trân trọng nhau.

Tôi kể chuyện mình như là một lời chia sẻ chân thành đến bạn. Đàn ông khi họ tìm đến loại phim là họ đang cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán và vô nghĩa. Nếu bạn nghĩ theo cách này, bạn sẽ không còn cảm thấy ghê tởm chồng nữa mà phải thương chồng mình hơn. Đàn ông trong gia đình, cho dù họ mạnh mẽ đến đâu, chuẩn mực đến đâu thì vẫn có một góc khuất nhỏ rất cần đến “sự chèo chống” của phụ nữ.

Chúc bạn nhanh chóng vượt qua cú sốc này để chủ động chèo lái con thuyền hạnh phúc của mình.

Thân!

Phan Hoài Thu (Hà Nội)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC