Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 06:30 PM

"Ghê tởm" khi biết chồng thích xem phim sex

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tôi như người bị ai đó đánh cắp mất thứ quý giá nhất. Có lẽ đó là niềm tin, là sự nể trọng nơi chồng..."

Một lần vô tình lục tìm lại một bản nhạc qua lịch sử tìm kiếm trên máy tính ở nhà, chị Khánh An (Hà Nội) đã tá hỏa phát hiện rất nhiều đường link phim sex. Chị mở ra xem thì thật kinh khủng, những thước phim bẩn thỉu về cách làm tình đập vào mắt chị. Chị An đã từng nghe nói nhiều đến các loại phim này nhưng đây là lần đầu tiên chị mở ra xem. Người phụ nữ ngây thơ với thể loại phim "yêu thích" này của các quý ông trở nên hoang mang tột độ:

 

Nói thật tôi không thể xem nổi quá 1 phút. Tôi suýt nôn và phải đóng lại ngay lập tức. Chờ chồng về tôi liền truy hỏi ngay. Và thật bất ngờ là anh ấy đã thừa nhận không chút bối rối. Chồng tôi bảo rằng, anh ấy xem cho đỡ buồn chứ không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Nghe anh ấy nói vậy, tôi cũng chẳng muốn tranh luận nữa. Nước mắt tôi chực trào ra nhưng tôi đã kịp ngăn lại được.

Từ hôm đó tôi không muốn nói chuyện với chồng nữa. Mỗi lần anh ấy chạm vào, tôi lại giật mình thu người lại. Cảm giác ghê tởm chồng cứ xâm chiếm lấy tôi. Hình ảnh những bộ phim mà anh ấy đã xem cứ ám ảnh tôi mãi.

Mặc dù biết hầu hết đàn ông thích xem phim bậy bạ nhưng trong suy nghĩ của tôi trước đây, chồng tôi không phải là những người đàn ông tầm thường đó. Anh ấy thành đạt, sống có lý tưởng và hết sức chuẩn mực.

Chỉ những ai kém hiểu biết thì mới tìm đến những sản phẩm độc hại đó. Tôi nói độc hại là bởi, những thước phim mà chồng tôi đã xem nó trần trụi, dung tục và vô cùng bệnh hoạn. Nó không phải là những dạng phim lãng mạn như là sự thăng hoa của tình yêu.

"Tôi như bị đánh cắp thứ quý giá nhất từ khi biết chồng xem phim bậy bạ". Ảnh minh họa

 

Quá sốc vể chồng, tôi đã im lặng không nói gì với anh ấy suốt hai tháng trời. Vì tôi không nói gì nên chồng tưởng tôi gặp chuyện gì buồn chứ hoàn toàn không biết rằng lỗi ở chính anh ấy. Cuộc sống vợ chồng vì thế mà trở nên bế tắc.

Nhiều lần tôi có ý định nói chuyện với chồng về việc này nhưng rồi lại thôi. Tôi như người bị ai đó đánh cắp mất thứ quý giá nhất. Có lẽ đó là niềm tin, là sự nể trọng nơi chồng. Và giờ đây, điều đó trong tôi đã không còn nữa.

Tôi biết phải làm sao bây giờ, xin cho tôi một lời khuyên!

Nguyễn Khánh An (Hà Nội)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC