Ngày 9 Tháng 8, 2015 | 05:45 AM

Đàn ông hài lòng với mức lương 5 triệu là tai họa

  MỚI NHẤT

Đàn ông không nuôi nổi vợ thì chí ít cũng phải nuôi được con, đằng này nuôi miệng còn không đủ thì không thể chấp nhận được…

Dan ong hai long voi muc luong 5 trieu la tai hoa
Ảnh minh họa

Ai bênh vực cho người đàn ông hài lòng với mức thu nhập 5 triệu đồng/ 1 tháng và chẳng bao giờ động chân động tay vào giúp vợ làm việc nhà tôi cho họ cũng là một người vô trách nhiệm, không biết phân biệt đúng- sai.

Là một người đàn ông, nhưng tôi cũng không bao giờ chấp nhận được một người chồng như thế, chứ đừng nói là một người phụ nữ, một người vợ hằng ngày phải sống với một người chồng vô trách nhiệm và lười biếng như vậy.

Chồng hài lòng với mức lương 5 triệu Chồng hài lòng với mức lương 5 triệu

Chồng tôi cho rằng khả năng của anh chỉ có hạn, nếu tôi cần người kiếm nhiều tiền thì viết đơn ly dị, anh sẽ giải phóng cho tôi.

Mọi người nên nhớ, anh bạn này hài lòng với mức thu nhập 5 triệu chứ không phải khả năng của anh ta chỉ có thể kiếm được mỗi tháng 5 triệu. Cũng chính vì sự vô tâm, vô trách nhiệm này của chồng mà vợ anh ta phải vất vả lo kiếm tiền, thức đến 1-2 giờ sáng kiếm tiền nuôi con và trang trải cuộc sống. Đã thế anh ta lại không làm việc nhà, đẩy hết cho vợ, vì coi đó là việc của đàn bà.

Là đàn ông, trụ cột gia đình mà không mảy may suy nghĩ khi nhìn thấy vợ con vất vả, hài lòng với mức lương chỉ đủ nuôi bản thân, vì cho rằng còn hơn khối người không có công ăn việc làm thì không thể chấp nhận được.

Anh ta không nuôi nổi vợ thì chí ít ra cũng phải phụ vợ nuôi con, đằng này nuôi miệng có khi còn không đủ thì không thể chấp nhận được. Những người đàn ông trên diễn đàn này giống như anh ta phải chăng cũng chỉ là dạng vô trách nhiệm như vậy, còn những người phụ nữ bênh người đàn ông này, chê bai người vợ phải chăng họ sống mà không cần đến tiền?. Thử một lần đặt mình vào người phụ nữ kia, xem các chị có còn ngồi đây mà phán được nữa không?

Xin chia sẻ với người vợ trong bài viết, theo tôi nghĩ với một người chồng, người cha như vậy chị cứ mạnh dạn viết đơn ly hôn. Biết đâu, khi thấy thái độ cương quyết của chị anh ta sẽ nghĩ lại về hành động của mình mà sửa đổi. Chúc chị mạnh mẽ và hạnh phúc.

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC