Ngày 14 Tháng 9, 2017 | 08:07 PM

Xâm hại bé gái tâm thần, cán bộ hợp tác xã bị tạm giữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi giở trò đồi bại với bé gái tầm thần, do cháu bé phản ứng mạnh, kêu la cầu cứu, người dân xung quanh phát hiện, đối tượng đã bị bắt.

Chiều 14/9, xác nhận với PV, ông Lê Tiến Vinh - Chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ hiếp dâm. Hiện hồ sơ vụ việc cùng đối tượng đang được công an thành phố thụ lý.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối tượng bị tạm giữ là Khương Ngọc B. (25 tuổi) thường trú tại thôn 6, xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa. Cháu bé bị xâm hại tên Th. (13 tuổi 3 tháng) đang được hưởng bảo trợ xã hội (tâm thần) là người cùng thôn.

Được biết Khương Ngọc B. đã tốt nghiệp đại học, hiện đang công tác tại Hợp tác xã Thiệu Khánh. B. đã có vợ và 1 con. Lợi dụng việc không có ai ở nhà, B. đã sang nhà cháu Th. để giở trò đồi bại. Khi bị xâm hại, cháu Th. đã kêu cứu nên có người đã chạy đến và phát hiện sự việc. Sau đó gia đình cháu Th. đã trình báo cơ quan công an.

Một cán bộ điều tra công an thành phố cho biết: “Đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên qua giám định lần đầu thì cháu Th. màng trinh không bị rách, không có tinh trùng của đối tượng để lại cũng như không có các vết cào cấu, dấu vết bên ngoài. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra".

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC