Ngày 8 Tháng 5, 2012 | 09:15 AM

Vụ nữ sinh đánh Cảnh sát cơ động: Cú đấm bất ngờ

Vụ nữ sinh đánh Cảnh sát cơ động: Cú đấm bất ngờ

“Đang yêu cầu và giải thích cho cô ấy chấp hành theo đúng pháp luật, nhưng bất ngờ, cô gái đấm thẳng vào mồm, khiến tôi choáng váng ngã xuống” – chiến sĩ CSCĐ Nguyễn Văn Sang cho biết.

 

Chiến sĩ CSCĐ Sang bị nữ sinh đấm vào mồm.

Chiến sĩ Nguyễn Văn Sang, Đại đội 1 – Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội - kể lại: Rạng sáng mồng 7/5, tổ công tác CSCĐ tuần tra trên đường Giải Phóng phát hiện một đôi nam nữ đi trên xe máy BKS 34N8 – 8005 không đội mũ bảo hiểm, nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng đôi nam nữ bỏ chạy.

Sau khi truy đuổi và chặn lại, đôi nam nữ có thái độ bất hợp tác buộc tổ công tác phải đưa về trụ sở Công an phường để làm rõ.
 
Tuy nhiên, khi đến trụ sở Công an phường, đôi nam nữ này tiếp tục chống đối và không chịu đi vào phường và vu vạ cho công an đánh người.
 
"Lúc này, nhân dân quanh khu vực có mặt rất đông, nên tôi quay sang để ổn định trật tự thì cô gái hùng hổ bước tới túm vào ngực áo và giật mạnh khiến khuy và ve áo tôi rơi xuống, kéo sang đường bên cạnh." - Chiến sĩ Sang cho biết.
 
Anh nói tiếp: "Nhưng tôi vẫn giữ thái độ bình tĩnh, cố gắng giải thích và yêu cầu cô gái chấp hành. Tôi rất bất ngờ, khi cô ấy dùng tay phải đấm vào mồm mình. Ngay sau đó tôi được đồng đội đưa lên xe để nghỉ ngơi, còn cô gái bị tổ công tác liên ngành tạm giữ và đưa về Công an quận Hoàng Mai ngay sau đó".
 

Nữ sinh viên đấm cảnh sát cơ động.

Đối tượng nữ được xác định là Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh năm 1990) hiện là sinh viên Đại học Thăng Long và đối tượng nam là Trần Đức Thành (sinh năm 1987) là sinh viên Đại học Mở.
 
Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, Thượng tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ cho biết: Hiện vụ việc đang được CA quận Hoàng Mai lấy lời khai các đối tượng rồi sau đó mới bàn đến hình thức xử lý”.
 
Theo Bee.net.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC