Ngày 25 Tháng 3, 2017 | 07:39 AM

Vụ bé 3 tuổi bị tổn thương vùng kín: Đã có kết quả từ phía bệnh viện

Sự việc bé 3 tuổi học tại trường Mầm non Xe Lửa (Long Biên, Hà Nội) bị ra máu vùng kín và có vết bầm tím khiến nhiều người nghi ngờ rằng có thể bé bị xâm hại.

Vụ bé 3 tuổi bị tổn thương vùng kín: Đã có kết quả từ phía bệnh viện
Trường Mầm non Xe Lửa

Liên quan đến vấn đề này, sáng 24/3, PV báo Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng chị Nguyễn Thị Ánh T. (phụ huynh bé Đ.L.P).

Chị T. cho biết: “Khi phát hiện con bị chảy máu vùng kín và có vết bầm tím, thực sự tôi rất hoang mang lo lắng.

Tôi rất muốn biết tại sao con lại bị như vậy. Chính vì thế, tôi đã đưa con đi kiểm tra tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã nhận được kết quả từ phía bệnh viện. Kết quả cho thấy, con có tụ máu ở góc màng trinh với kích thước 2x3mm”.

Chị T. cũng chia sẻ thêm: “Bác sĩ cho biết con gái tôi không bị rách màng trinh, không có tế bào người nam, có vết bầm tím bên trong và ra máu. Còn nguyên nhân do đâu cần phải chờ kết luận của cơ quan công an.

Thực sự, từ khi phát hiện con bị ra máu vùng kín tôi rất lo sợ. Tôi không biết con bị xâm hại hay là do va đập mà bị tổn thương như vậy. Chỉ mong cơ quan điều tra nhanh chóng xử lý vụ việc và cho gia đình một kết luận thích đáng.

Hiện tại, con bé nhà tôi vẫn còn sốt và quấy khóc. Từ hôm xảy ra sự việc, rất nhiều bạn bè của gia đình chúng tôi gọi điện hỏi thăm và động viên. Tôi mong sự thật sớm được phơi bày chứ cứ thế này chúng tôi thấy rất mệt mỏi”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Theo Infonet

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC