Ngày 28 Tháng 10, 2010 | 01:59 PM

Vụ án chấn động Quảng Ninh: Con rể hiếp mẹ vợ!

Vụ án chấn động Quảng Ninh: Con rể hiếp mẹ vợ!

Bị Phi đe doạ, bà H không dám kêu. Phi liền vật bà H xuống nhà vệ sinh và giở trò đồi bại. Bà H, vật vã: "Con ơi, ngược đời lắm!".

Trần Văn Phi, sinh năm 1987, quê quán ở thôn Tăng Bổng (xã Tân Lập, Vũ Thư, Thái Bình). Ngay từ nhỏ, Phi đã chẳng chí thú học hành. Thế nên Phi bỏ học từ năm lớp 3, để rồi từ đó mặc cho cuộc đời xô đẩy. 

Hình minh họa
Phi quen biết với chị Nguyễn Thị T, trú tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô gái trẻ kém Phi 5 tuổi.
 
Sau khi kết hôn, Phi đã được gia đình vợ đồng ý cho ở rể. Sau khi biết rõ lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nhà vợ, ngày 9/3/2010, biết bố vợ đi vắng, với ý đồ hiếp dâm mẹ vợ, khoảng 23 giờ cùng ngày Phi đã gọi điện cho mẹ vợ mình là bà H, hỏi xem bà H đã ngủ chưa, thì được bà H cho biết chưa ngủ. 

Phi liền bịa đặt là có chuyện muốn nói với bà H, rồi nhanh chóng mò sang phòng ngủ của bà H. Cửa không đóng nên Phi xông thẳng vào, lấy ghế ngồi ở cuối giường, bà H nằm trên giường.
 
Phi "tâm sự" với mẹ vợ là có chuyện muốn nói nhưng chưa dám nói ra, bà H gặng hỏi có việc gì. Quanh co một hồi, Phi liền trả lời: "Con rình mẹ tắm hai lần rồi". Bực mình, bà H hỏi: "Có thật không?" thì Phi trả lời "Thật". 

Bà H liền đứng lên đi ra ngoài phòng khách uống nước, rồi quay lại phòng lấy thêm một chiếc áo mặc lên người, bảo Phi về phòng của vợ chồng Phi. Tuy nhiên, gã con rể mất nết đã không nghe mà lại đòi... ngủ lại. Bà H điên tiết hỏi: "Mày có phải thằng Phi không?" rồi bà lại đi ra, đến thẳng phòng ngủ của con gái, để xem vợ chồng con gái mình có chuyện gì.
 
Khi bà H đến gần phòng ngủ của con gái thì bị Phi bám theo cầm hai tay kéo ra đầu hồi nhà. Phi lôi tiếp bà H vào nhà vệ sinh, đóng cửa lại. Bà H van xin Phi không được làm bậy, nếu không sẽ kêu lên, tuy nhiên Phi đe doạ mẹ vợ phải im lặng, nếu không con gái bà mới là người phải chịu khổ. 

Bị Phi đe doạ, bà H không dám kêu. Phi liền xông vào vật bà H xuống nhà vệ sinh và giở trò đồi bại. Bà H, vật vã khóc và kêu: "Con ơi ngược đời lắm".
 
Sau khi hãm hiếp mẹ vợ xong, Phi về phòng ngủ. Ngay hôm sau, dù rất đau khổ bà H vẫn quyết tâm đến cơ quan công an trình báo việc làm vô nhân tính của con rể.

Tại cơ quan điều tra, Phi đã nhanh chóng khai rõ toàn bộ quá trình phạm tội của mình. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp để truy tố Phi về tội danh Hiếp dâm, được quy định tại Điều 111 Bộ luật Hình sự. 

Theo Đời sống & Pháp luật

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC