Ngày 16 Tháng 5, 2013 | 07:17 PM

Vụ 12 “xe ôm” mắc bẫy gái U40: Thêm hơn 20 bị hại trình báo

Vụ 12 “xe ôm” mắc bẫy gái U40: Thêm hơn 20 bị hại trình báo
  MỚI NHẤT

Sau 10 ngày CAQ Long Biên, Hà Nội bắt đối tượng gây ra 12 vụ “dụ dỗ”, đưa 12 người hành nghề “xe ôm” vào nhà nghỉ rồi lấy trộm tài sản; đến ngày 15/5, chỉ huy CAQ Long Biên cho biết, đã có thêm hơn 20 bị hại đến trình báo, tố cáo “tác giả” những màn kịch tinh vi trên

 
Đúng 10 ngày sau khi thông tin CAQ Long Biên, Hà Nội bắt đối tượng gây ra 12 vụ “dụ dỗ”, đưa 12 người hành nghề “xe ôm” vào nhà nghỉ để tìm cách lấy trộm tài sản; đến ngày 15/5, chỉ huy CAQ Long Biên cho biết, đã có thêm hơn 20 bị hại đến trình báo, tố cáo “tác giả” những màn kịch tinh vi trên: Đỗ Thị Thu Hường (SN 1976, ảnh), có 2 tiền án, ĐKTT khu Liên Phương - phường Minh Phương - TP Việt Trì - Phú Thọ.
Vụ 12 “xe ôm” mắc bẫy gái U40: Thêm hơn 20 bị hại trình báo 1

Theo điều tra viên thụ lý vụ án, Hường chủ yếu nhắm đến người làm nghề “xe ôm” ở các vùng ven đô, và độ tuổi từ 50 đến 60! Khi tường trình với CQĐT, các bị hại đều phủ nhận đã quan hệ tình dục với Hường và lúng túng khi giải thích tại sao dễ dàng vào nhà nghỉ với người phụ nữ mới quen lần đầu, rồi lại vào cả nhà tắm. Chính trong khoảng thời gian tắm đó, Hường đã lục soát, lấy hết tài sản của “con mồi”. Bản thân Hường cũng khai nhận đã “vui vẻ” với nhiều bị hại để mục đích “điều” họ vào nhà tắm sau khi “xong việc”.

Như đã thông tin, trung tuần tháng 4/2013, sau nhiều ngày lập chuyên án trinh sát, CAQ Long Biên đã bắt được Đỗ Thị Thu Hường - đối tượng diễn màn kịch hy hữu, tiếp xúc, làm thân với những người hành nghề “xe ôm”, nhờ họ chở đi lễ chùa, đi đến trụ sở cơ quan công quyền giải quyết thủ tục hành chính, rồi sau đó mời bị hại vào nhà nghỉ “nghỉ ngơi”.
 
Qua đấu tranh khai thác, Đỗ Thị Thu Hường bước đầu khai nhận đã gây ra 5 vụ “dụ” những người hành nghề “xe ôm” vào nhà nghỉ ở quận Long Biên để tìm cách trộm cắp tài sản. Ngoài ra cũng bằng thủ đoạn trên, Hường đã chiếm đoạt được 6 chiếc xe máy cùng giấy tờ, tài sản của 6 người làm nghề “xe ôm” ở địa bàn khác trên địa bàn Hà Nội. Số xe máy lấy được, Hường đem về Phú Thọ bán cho một số người kinh doanh xe máy. Khi bán xe, Hường thường nói với người mua là có bà chị chuyên cầm đồ nên “ôm” được nhiều xe máy giá rẻ.
 
Tuy nhiên trong quá trình đấu tranh mở rộng, CAQ Long Biên đã tiếp nhận trên 30 đơn trình báo của các bị hại, đều mắc bẫy của Hường với thủ đoạn nêu trên. Duy nhất trong số này có 1 bị hại bị Hường “điều” từ Vĩnh Phúc về Hà Nội để chiếm đoạt tài sản.
 
Theo tường trình của các bị hại thì có người đã mắc “bẫy” của nữ quái Hường từ giữa năm 2012. Thậm chí, có những bị hại đón khách ở cùng một địa điểm, nhưng vì xấu hổ nên không dám kể, nói thật với nhau, khiến đồng nghiệp khác cũng bị Hường lừa lấy cắp tài sản. CQĐT hiện mới chỉ thu hồi được 3, 4 chiếc xe máy; bởi theo điều tra viên, do thời gian quá lâu, các xe máy lấy cắp được đều có giấy tờ, nên Hường đã dễ dàng tiêu thụ. Vụ án đang được CAQ Long Biên điều tra, khai thác mở rộng.
Theo H.M

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC