Ngày 15 Tháng 7, 2016 | 04:54 PM

Tử hình kẻ giết nữ tiếp viên sau phút ái ân

  MỚI NHẤT

Ngày 12/7, HĐXX TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên Trương Hoài Trọng mức án tử hình về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Mẹ của bị cáo là Trần Phương Dung (56 tuổi), bạn của bị cáo là Trần Hoài Yên (22 tuổi,) mỗi người lĩnh 9 tháng tù cùng tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.


Hai mẹ con Trọng trước vành móng ngựa.

Hai mẹ con Trọng trước vành móng ngựa.

Theo nội dung vụ án, Trương Hoài Trọng (trú ở TP Cà Mau) với Đào (20 tuổi là tiếp viên quán nhậu) quen biết từ trước. Ngày 8 và 9/11/2015, Trọng rủ Đào đến hai nhà trọ để nghỉ. Đến chiều 10/11/2015, Trọng tiếp tục gọi Đào đến nhà trọ để trò chuyện và quan hệ tình dục.

Tại đây, Trọng thấy Đào đeo nhiều nữ trang nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Đúng 19 giờ cùng ngày, sau khi ân ái xong khi Đào định rời nhà trọ thì Trọng kéo ngã xuống giường, sau đó dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi lấy nhiều nhẫn, vòng đeo tay và cổ bằng vàng có tổng giá trị trên 18 triệu đồng.

Trước khi rời khỏi nhà trọ, Trọng sửa tư thế nằm và đắp chăn lên người của Hồng để dựng hiện trường giả.

Chiều hôm sau, chủ nhà trọ phát hiện mùi hôi xông ra từ phòng Trọng thuê nên vào kiểm tra thì phát hiện thi thể cô gái nên báo công an.

Trước khi bị bắt khẩn cấp vào ngày 15-11-2015, Trọng đã khoe với mẹ và bạn số nữ trang cướp được. Yên với bà Dung dù nghi ngờ đây là tài sản bất chính nhưng vẫn mang ra chợ bán cho Trọng.

Theo Báo Pháp luật

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC