Ngày 28 Tháng 5, 2015 | 09:59 AM

Tin bạn trai, cô gái bị chiếm đoạt hết tiền trong thẻ ATM

  MỚI NHẤT

Tin người yêu nên mỗi lần cần tiền Trâm đều đưa thẻ ATM nhờ Nam đi rút. Thấy trong tài khoản có nhiều tiền, thanh niên này tìm cách chiếm đoạt.

Ngày 27/5, Công an quận 10 đã bàn giao nghi can Dương Việt Nam (30 tuổi, quê ở Sóc Trăng) cho Công an quận 7 điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Nam và chị Trâm (21 tuổi, ở quận 10) có quan hệ tình cảm. Vì tin người yêu nên mỗi lần cần tiền, cô gái đều đưa thẻ ATM nhờ đi rút. Thấy trong tài khoản của Trâm có nhiều tiền, Nam nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Ngày 16/4, thanh niên 30 tuổi rủ người yêu vào một khách sạn ở phường Tân Phong (quận 7). Tại đây, Nam nói định gửi tiền về nhà nhưng không có thẻ ATM nên mượn của Trâm để gửi tiền. Không chút nghi ngờ cô gái đã cho người yêu mượn. Sau đó, Nam ra máy ATM ở đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) rút 10 triệu rồi quay về khách sạn trả thẻ.

Thấy người yêu không biết bị mất tiền, hôm sau anh ta lại rủ Trâm đến một khách sạn ở (quận 11). Sau đó, thấy cô gái ngủ say, Nam lấy thẻ ATM của người yêu đi rút thêm 10 triệu.

Quay lại khách sạn, kẻ gian lấy điện thoại nhắn cho người thân chị này gửi 20 triệu vào tài khoản.

Nghĩ con gái thiếu tiền, mẹ nạn nhân đã gửi số tiền trên. Toàn bộ số tiền trong tài khoản đều bị Nam chiếm đoạt.

Thấy người yêu liên tục mượn thẻ ATM, Trâm kiểm tra lại tài khoản, phát hiện sự việc nên đã đến công an trình báo. Nhà chức trách đã truy bắt được kẻ lừa đảo nói trên.

Theo Zing.vn

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC