Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 03:54 PM

Thương "bạn nghiện" vật vã, nam thanh niên tuồn ma túy vào phòng tạm giữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thương bạn nghiện bị tạm giữ tại công an huyện vì tội đánh bạc đang rất thèm thuốc, Hiếu đã bỏ heroin vào bao thuốc lá gửi cho bạn.

Chiều 20/2, lãnh đạo công an huyện Quan Hóa, Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985) ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ của Công an huyện để "tiếp tế" cho bạn nghiện.

Thương bạn nghiện vật vã, nam thanh niên tuồn ma túy vào phòng tạm giữ - Ảnh 1.

Đối tượng Hiếu cùng tang vật: Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, sáng 18/2, Phạm Bá Hiếu, mang một túi ni lông màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hoá nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn là P.B.M đang bị tạm giữ tại Công an huyện.

Khi Thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban đơn vị) kiểm tra gói hàng trên thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ, bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và lập biên bản vụ việc chuyển cho cơ quan điều tra.

Công an huyện liền tiến hành triệu tập Phạm Bá Hiếu đến làm việc, đối tượng này đã khai nhận: Số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng và nghĩ rằng bạn nghiện với mình đang bị tạm giữ sẽ rất thèm nên đã cho heroin vào bao thuốc lá và gửi cho bạn.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC