Ngày 12 Tháng 7, 2010 | 08:17 AM

Thủ phạm vụ giết người ném xác xuống giếng là một sinh viên

Thủ phạm vụ giết người ném xác xuống giếng là một sinh viên

GiadinhNet - Gã sinh viên mang bộ mặt của quỷ khai nhận đã giết nạn nhân bằng cách dùng một sợ dây siết cổ cho đến chết rồi vứt xác xuống giếng hoang phía sau nhà thờ.

Hàng nghìn người dân tại TP Biên Hoà, Đồng Nai đang rúng động trước vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra trên địa bàn: Giết người ném xuống giếng phi tang.Cơ quan công an vừa bắt được hung thủ là một sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học trên địa bàn.
 
Ngày 7/7, người dân tại phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, Đồng Nai phát hiện em Trần Châu Kim Phúc là học sinh trường THPT Ngô Quyền bị giết chết. Trên cổ có vết lằn, nghi là một vụ án mạng nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận định đây là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, Công an tỉnh Đồng Nai bằng các biện pháp nghiệp vụ đã nhanh chóng xác định được nghi can gây án.
 

Gã sinh viên máu lạnh Nguyễn Thiên Kim.

 
Đêm 9/7, Cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thiên Kim (25 tuổi) là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai. Tại cơ quan điều tra, sát thủ khai nhận, sáng 7/7 đi xe ôm đến nhà em Phúc để sửa máy tính để bàn. Em Phúc xuống mở cửa cho Kim vào nhà. Trong khi nạn nhân đang ngồi trên ghế thì hung thủ đã dùng sợ dây điện mang theo siết cổ, sau đó dùng dao cắt cổ nạn nhân cho đến chết.
 
Sau khi gây án, gã sinh viên máu lạnh này đã lục soát lấy của nạn nhân 7 triệu đồng, nữ trang, máy tính xách tay, máy ảnh rồi tẩu thoát. Man rợ hơn nữa, tại cơ quan điều tra, tên này khai nhận trước đó đã giết một phụ nữ mang bầu khác để cướp của rồi sau đó ném xác nạn nhân xuống giếng phi tang. Nạn nhân xấu số là chị Võ Thị Hồng Thạnh (26 tuổi), ở phường Tân Vạn, TP Biên Hoà.
 
Sáng ngày 10/7, Công an Đồng Nai đã tiến hành khai quật giếng nước nơi sát thủ khai là đã ném xác nạn nhân nhằm phi tang. Đây là một giếng nước hoang, lòng giếng có độ sâu hơn 10m. Cơ quan điều tra đã mang được xác nạn nhân xấu số lên khỏi giếng trong tình trạng xác đang trong thời kỳ phân huỷ. Người thân của gia đình cho biết, nạn nhân đang mang thai tháng thứ 6.
 
Gã sinh viên mang bộ mặt của quỷ khai nhận đã giết nạn nhân bằng cách dùng một sợ dây siết cổ cho đến chết rồi vứt xác xuống giếng hoang phía sau nhà thờ. Hắn đã cướp của nạn nhân hơn 8 chỉ vàng. 
 
Nguyên Hà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC