Ngày 13 Tháng 1, 2020 | 11:31 AM

Thanh niên đe dọa giết cả gia đình nhà bạn gái

  MỚI NHẤT

Phạm Đình Hải phát hiện bạn gái có người yêu mới nên nhắn tin dọa giết. Thanh niên này mua 2 dao với ý định gây án rồi tự tử.

Ngày 13/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Đình Hải (25 tuổi, ngụ huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) về tội Giết người.

Theo điều tra, năm 2010 Hải và chị T.T.T. (25 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) có quan hệ tình cảm.

Sau đó, chị T. nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ với Hải nhưng thanh niên này không đồng ý mà dọa sẽ giết bạn gái và cả nhà.

Đầu năm, Hải biết chị T. có tình cảm với người khác nên ghen tuông, hẹn gặp để nói chuyện. Trước khi đi, thanh niên này mua 2 con dao với mục đích giết bạn gái.

Trưa 2/1, Hải đến TP Buôn Ma Thuột nhiều lần liên hệ gặp chị T. nhưng không được. Nạn nhân lo sợ bị Hải giết nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an mời Hải lên làm việc, phát hiện nhiều tin nhắn thanh niên này đe dọa giết nạn nhân. Nhà chức trách kiểm tra phòng nơi Hải thuê, thu giữ 2 con dao.

Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận mua 2 con dao trên với mục đích giết chị T. và bạn trai rồi tự tử nếu nạn nhân không quay lại với mình.

Trước khi đi gặp chị T., Hải dặn em gái ở nhà chăm sóc bố mẹ thay mình.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC