Ngày 22 Tháng 2, 2020 | 03:57 PM

Sau chầu nhậu từ trưa đến chiều, em vợ đâm chết anh rể

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc lấy thêm nước đổ vào ghè rượu, A Lãi và anh rể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một người bị đâm chết.

Ngày 22/2, Công an huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) cho biết, cơ quan chức năng vừa bắt giữ A Lãi (SN 1991, trú tại thôn Đăk Kđem, xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà) để điều tra làm rõ hành vi 'Giết người'.

Sau chầu nhậu từ trưa đến chiều, em vợ đâm chết anh rể - Ảnh 1.

A Lãi diễn lại hành vi giết người.

Theo lời khai ban đầu của Lãi, khoảng trưa 20/2, A Chan - anh rể của A Lãi sang nhà mẹ vợ chơi. Sau đó, A Lãi và A Chan cùng nhau uống rượu.

Uống đến 17h cùng ngày, thấy ghè rượu đã cạn nước, A Lãi nhờ A Chan đi lấy nước để đổ thêm vào ghè rượu, A Chan không đồng ý nên hai anh em xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, A Chan tức giận chạy về nhà lấy dao sang chém vào tay A Lãi. Bị chém, A Lãi chạy vào nhà bếp lấy con dao có mũi nhọn (dài hơn 30cm) và một thanh sắt chạy tới đâm liên tiếp vào người anh rể.

Sau chầu nhậu từ trưa đến chiều, em vợ đâm chết anh rể - Ảnh 2.

Hung khí A Lãi dùng để gây án.

Ngay sau đó, A Chan được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định A Lãi đâm A Chan 3 nhát dao; A Chan chết do bị một vết thương thấu ngực dẫn đến thủng tim.

Theo VTC


Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC