Ngày 25 Tháng 11, 2013 | 09:07 PM

Quảng Bình: Giết chồng rồi tự tử

Quảng Bình: Giết chồng rồi tự tử
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trước khi tự tử, Dụng đã có viết thư để lại cho gia đình hai bên và trong một phần lá thư này Dụng cho rằng “mình không thể sống với người chồng bất hạnh", và đó là đường cùng nên Dụng mới chọn cách xử trí như vậy...

Tin từ CA huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình ngày 25/11 cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng 25/11 tại thôn Đông Thành xã Nam Thành huyện Bố Trạch đã xảy ra một vụ giết người dã man.

Nạn nhân là anh Võ Văn Bình (SN 1960) và thủ phạm là người vợ hai của mình có tên Bùi Thị Dụng (SN 1971), cả hai đều trú tại thôn Đông Thành xã Nam Thành huyện Bố Trạch. 

Theo đó, vào khoảng thời gian trên anh Bình và vợ mình là chị Dụng có lời qua tiếng lại và có đánh nhau, sau đó chị Dụng đã lấy cây rựa chẻ củi của gia đình và chém nhiều nhát vào đầu, vào tay anh Bình làm anh gục xuống. Sau đó, Dụng còn dùng phích nước, dép đánh vào mặt anh Bình cho đến khi anh Bình tắt thở. 
 
Quảng Bình: Giết chồng rồi tự tử 1
Ngôi nhà anh Bình - nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Sau khi anh Bình tắt thở thì Dụng ra viết thư để lại rồi sau đó đập đầu mình vào tường nhiều lần nhưng không chết nên Dụng đã lao ra giếng nước của gia đình và nhảy xuống giếng tự tử. 

Bùi Thị Dụng là vợ hai của anh Võ Văn Bình. Dụng đang đi xuất khẩu lao động ở Malaysia và mới về nước được 2-3 ngày. 

Mặc dù nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng này đang được cơ quan chức năng tìm hiểu tuy nhiên đã có rất nhiều thông tin được đồn đại cho rằng Dụng có vấn đề về sức khỏe, mâu thuẩn tình ái, mâu thuẩn làm ăn nên Dụng đã ra tay giết chồng (?!). 

Trước khi tự tử, Dụng đã có viết thư để lại cho gia đình hai bên và trong một phần lá thư này Dụng cho rằng “mình không thể sống với người chồng bất hạnh", và đó là đường cùng nên Dụng mới chọn cách xử trí như vậy, đồng thời nhờ hai bên nuôi nấng đứa con chung của hai người… 

Hiện CA huyện Bố Trạch đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng đau lòng này. 

Vĩnh Quý

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC