Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 07:00 AM

Phá đường dây mại dâm 1,2 triệu đồng/lượt "đi khách"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ quan chức năng đã tiến hành ập vào kiểm tra bất ngờ khách sạn, phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Lực lượng chức năng ập vào phát hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn.

Lực lượng chức năng ập vào phát hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn.

Công an TP.HCM đang tạm giữ Huỳnh Văn Hải cùng các đối tượng có liên quan đến đường đường dây môi giới mại dâm.

Trước đó, lúc 16h30 ngày 1/3, đoàn 2 thuộc đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM phối hợp với Đội 5 thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM tiến hành ập vào kiểm tra khách sạn Hồng Loan 2, đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận .

Ngay tại khách sạn, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng khai nhận là gái bán dâm, thuộc đường dây của đối tượng Ngô Thị Bạch Tuyết (thường gọi là “Bé Tư”, ngụ tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh) làm chủ.

Để tổ chức đường dây của mình, Tuyết chủ động điều các cô gái bán dâm vào khu vực trung tâm của TP.HCM như quận 10, quận Phú Nhuận và huyện Bình Chánh để tiến hành bán dâm.

Khi khách hàng có nhu cầu thì đối tượng Hải sẽ trực tiếp móc nối với Tuyết. Tuyết sẽ điều động các cô gái bán dâm từ khu vực Trung Sơn, huyện Bình Chánh đến các khách sạn để bán dâm cho khách.

Đối tượng Hải thuê thêm 1 đối tượng khác (chưa rõ lai lịch) chuyên chở các cô gái bán dâm đến khách sạn

Số tiền mỗi lần các cô gái bán dâm từ 1triệu đến 1,2 triệu đồng. Trong đó, Tuyết lấy từ 300.000 - 400.000 đồng, Hải lấy công 200.000 đồng. Riêng đối tượng Hải từng có tiến án về tội “môi giới mại dâm”.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC