Ngày 20 Tháng 5, 2019 | 04:24 PM

Phá 2 động mại dâm núp bóng massage tại Nha Trang

  MỚI NHẤT

Công an TP Nha Trang đã tạm giữ các đối tượng hoạt động mại dâm cho khách nước ngoài núp bóng kinh doanh dịch vụ massage.

Sáng 20-5, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vừa phát hiện 2 điểm hoạt động mại dâm và trộm cắp tài sản núp bóng kinh doanh spa.

Theo đó, 2 điểm mại dâm này nằm trên phố Nguyễn Thiện Thuật – nơi được gọi là phố Tây.

Tối 19-5, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Nha Trang tiến hành kiểm tra hành chính 2 cơ sở massage tên Thiên Phúc trên một con hẻm đường Nguyễn Thiện Thuật, thành phố Nha Trang.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang một số cô gái người Việt, cũng là nhân viên massage của cơ sở này đang bán dâm cho người nước ngoài, chủ yêu là khách Trung Quốc.

Theo một cán bộ điều tra, mỗi khi khách massage xong, nếu có nhu cầu mua dâm thì những nhân viên này sẽ đáp ứng. Mỗi lần bán dâm, người mua dâm phải trả 1 triệu đồng.

Ngoài việc bắt quả tang các đôi nam nữ mua bán dâm, tại 2 cơ sở này, lực lượng công an còn phát hiện một số đối tượng còn móc túi của khách hàng mỗi khi họ đến đây massage hoặc mua dâm.

Hiện sự việc tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Sài gòn Giải phóng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC