Ngày 29 Tháng 11, 2016 | 02:57 PM

Ở nhà một mình, bé 7 tuổi bị người lạ đến bịt miệng, trói tay

GiadinhNet - Vừa về tới nhà, chị H. hốt hoảng nhìn thấy con gái 7 tuổi bị trói hai tay ra sau lưng, miệng bị dán đầy băng keo màu đen.

Sáng 29/11, tin từ Công an xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh sự việc cháu Trương Ngọc Thanh T. (7 tuổi, trú trên địa bàn) bị kẻ lạ mặt trói tay, bịt miệng khi đang ở nhà một mình.

Trước đó, sáng 26/11, chị Trương Thị H. (SN 1970, mẹ cháu T.) đi chợ về thì thấy con gái mình ngồi dựa lưng vào tường dưới hiên nhà, hai tay bị trói ra sau, miệng bị dán đầy băng keo màu đen.

Hốt hoảng, chị T. chạy vội cởi trói, tháo băng keo cho con nhưng lúc đó cháu T. bị mê man. Chị H. lấy roi liên tục quất vào chân con gái để cháu tỉnh. Đến 14h30 cùng ngày, cháu T. mới tỉnh hẳn và kể lại sự việc cho mẹ.


Chị H. bàng hoàng kể lại sự việc con gái bị kẻ lạ mặt trói tay, bịt miệng. Ảnh: Văn Được

Chị H. bàng hoàng kể lại sự việc con gái bị kẻ lạ mặt trói tay, bịt miệng. Ảnh: Văn Được

Theo lời cháu T., khi cháu đang đọc sách thì thấy một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác màu đen xuất hiện. Còn sau đó thế nào thì cháu không nhớ rõ.

Lo lắng, Chị H. chạy sang những nhà hàng xóm sống xung quanh, rồi dò hỏi các bạn hay chơi với con gái nhưng không ai biết gì về sự việc trên.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh cho biết: “Sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng công an xã đã tiến hành tới xác minh, điều tra làm rõ sự việc, đồng thời báo cáo công an huyện Quảng Ninh để phối hợp điều tra”.

Sự việc trên đã khiến người dân địa phương vô cùng hoang mang. Trong khi chờ các lực lượng chức năng điều tra làm rõ, UBND xã Hiền Ninh cũng đã chỉ đạo các thôn cùng với lực lượng công an tích cực trấn an người dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Minh Khang

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC