Ngày 5 Tháng 4, 2017 | 03:26 PM

Nữ sinh lớp 9 bị xâm hại khi đi chơi với bạn trai "không yêu đương"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Nhâm lục tìm sách vở của cháu và phát hiện điện thoại có tin nhắn tới với nội dung “Anh xuống đón em”.

Ngày 5/4, ông Quách Công Tám - Trưởng công an xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn có vụ xâm hại tình dục nữ sinh V.N.A, thôn thôn Cầu Rồng, xã Thành Thọ. Đối tượng bị điều tra là Vũ Văn Kiên (SN 1996, cùng trú xã Thành Thọ). Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiên về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, khoảng 23h ngày 25/11/2016, bà Thiều Thị Nhâm (bà ngoại của nữ sinh A) ngủ dậy không thấy cháu ở đâu vội gọi con cháu đi tìm. Sau đó gia đình báo lên an ninh thôn và công an xã. Bà Nhâm lục tìm sách vở của cháu và phát hiện điện thoại có tin nhắn tới với nội dung “Anh xuống đón em”.

Số điện thoại trên nhanh chóng được xác minh là của Vũ Văn Kiên.


Nữ sinh lớp 9, V.N.A bị người cùng xã giở trò đồi bại

Nữ sinh lớp 9, V.N.A bị người cùng xã giở trò đồi bại

Sau nhiều cuộc điện thoại thuyết, đến khoảng 3h sáng 26/11/2016, Kiên âm thầm đưa A về nhà. Được gia đình động viên, A đã kể lại toàn bộ sự việc bị Kiên xâm hại.

Nữ sinh kể lại: “Cháu quen anh Kiên được hơn 1 năm, giữa cháu và anh ấy không có quan hệ yêu đương vì cháu còn nhỏ, đang phải đi học. Khoảng 8h tối 25/11/2016 anh ấy nhắn tin rủ cháu đi đám cưới người cùng xã. Anh ấy đèo cháu đi chơi thêm một số nơi, sau đó chở ra dốc Đồng Khanh, xã Thành Thọ. Anh Kiên cho biết đây là ngôi nhà của anh ấy. Tại đây, Kiên đòi quan hệ tình dục với cháu, lúc đầu cháu chống cự nhưng do sức yếu không thoát ra được. Đây là lần duy nhất anh ấy quan hệ với cháu. Sau đó Kiên nhiều lần điện thoại xin gặp cháu nói chuyện nhưng cháu không ra”.

Gia đình lập tức có đơn trình báo. Ngày 4/12/2016, Công an huyện Thạch Thành có quyết định khởi tố bị can. Kết luận giám định của cơ quan điều tra cho thấy có xác tinh trùng trong mẫu xét nghiệm.

“Hiện hồ sơ của Kiên đã chuyển qua bên tòa án huyện. Ở địa phương, Kiên là người hiền lành, ngoan ngoãn, chưa có điều tiếng gì, anh ấy đang trong ban chấp hành chi đoàn của thôn”, Trưởng công an xã Thành Thọ thông tin.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC