Ngày 22 Tháng 11, 2019 | 09:12 AM

Một người bị đâm chết sau hỗn chiến

  MỚI NHẤT

Khi hai nhóm gặp nhau thì có những lời xúc phạm nhau và sau đó một số người trong hai nhóm đã lao vào hỗn chiến.

Tối 21/11, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến một người tử vong. Cùng với đó, một nghi can trong vụ việc đã đến cơ quan chức năng đầu thú để khai nhận sự việc sau khi bỏ trốn hai ngày.

Nạn nhân là Vũ Ngọc Hiển (19 tuổi, trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk). Người này trước đó bị đâm trọng thương và được chuyển đến bệnh viện, tuy nhiên do vết thương nặng nên đã tử vong.

Trước đó, do có mâu thuẫn, Trần Quốc Bảo (21 tuổi, trú tại xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) đã chuẩn bị sẵn một con dao Thái Lan rồi rủ Vũ Thành Đồng (24 tuổi, trú cùng xã) và Phạm Thành Công (22 tuổi, trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk) đi giải quyết mâu thuẫn và đánh nhau với nhóm Nguyễn Đình Đồng (15 tuổi), Vũ Ngọc Hiển, Tống Nguyễn Duy Tân (16 tuổi, cùng trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk).

Khi hai nhóm gặp nhau thì có những lời xúc phạm và sau đó một số người trong hai nhóm đã lao vào đánh nhau. Hậu quả, Hiển bị đâm hai nhát vào vùng ngực và bụng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Công và Bảo cùng nhau bỏ trốn sang huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng). Sau hai ngày bỏ trốn, Bảo đến cơ quan điều tra huyện Đức Trọng đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC