Ngày 11 Tháng 7, 2016 | 03:01 PM

Mang dao đi đòi "chuyện ấy" với người tình mới quen

  MỚI NHẤT

Tăng chở Mai vào khu vực tối vắng người với ý định quan hệ tình dục, nhưng cô gái 19 tuổi không đồng ý. Gã trai lấy dao đã chuẩn bị sẵn dọa sẽ cắt cổ nạn nhân.

Ngày 11/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã bắt giữ Lê Văn Tăng (25 tuổi, ngụ Cà Mau) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, qua mạng xã hội, chị Mai (19 tuổi, ngụ Long An) quen biết với tên Tăng qua nickname “Nu Cuoi Khong Vui”. Khoảng 18h ngày 6/7, sau khi hẹn gặp, Tăng đến điểm hẹn đón chị Mai đi chơi.

Đến vòng xoay khu Areco thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Tăng chở cô gái 19 tuổi vào khu vực tối vắng người ý định quan hệ tình dục, nhưng Mai không đồng ý.

Lúc này, Tăng lấy dao đã chuẩn bị sẵn dọa sẽ cắt cổ chị Mai nếu kêu cứu. Do khu vực xung quanh có nhiều cặp tình nhân đang ngồi tâm sự nên Tăng chưa thực hiện được hành vi tội ác.

Tiếp đó, Tăng đã giật lấy túi xách (bên trong có điện thoại, 1,6 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân) của chị Mai, rồi lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo CAND Online

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC