Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 09:18 PM

Lời khai của kẻ nghi đánh chết vợ cũ, dâm ô con gái nạn nhân

  MỚI NHẤT

Trong khi điều tra người đàn ông 33 tuổi ở Quảng Trị đánh chết vợ cũ, bé gái 12 tuổi, con gái riêng của nạn nhân còn tố nhiều lần bị người này dâm ô, hãm hại.

Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị ) đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Tuấn Anh (33 tuổi, trú xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Tên này còn bị nghi có liên quan đến cái chết của vợ cũ xảy ra cuối tháng 7 vừa qua.

Lời khai của kẻ nghi đánh chết vợ cũ, dâm ô con gái nạn nhân - Ảnh 1.

Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thanh Lộc.

Đêm 22/7, Nguyễn Tuấn Anh đi nhậu về nhà trọ ở thôn Nam Cường (xã Vĩnh Nam) rồi cãi vã với vợ cũ là chị Hồ Thị Sương (33 tuổi). Tuấn Anh đánh chị Sương khiến nạn nhân phải sang nhà hàng xóm kêu cứu.

Tuấn Anh sau đó buông lời hăm dọa khiến vợ cũ phải quay về nhà trọ. Tại đây, anh ta tiếp tục dùng dây ống nước đánh nạn nhân ngất xỉu.

3h ngày 23/7, Tuấn Anh tỉnh dậy phát hiện chị Sương nằm im, cơ thể lạnh ngắt liền hô hoán mọi người, trình báo cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Tuấn Anh khai nhiều lần đánh đập chị Sương sau khi quay lại sống cùng từ tháng 6. Cơ quan điều tra huyện Vĩnh Linh đang chờ kết luận giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) liên quan đến cái chết của chị Sương.

Trong quá trình điều tra, H.T.R. (12 tuổi, con riêng nạn nhân) còn tố nhiều lần bị Nguyễn Tuấn Anh dâm ô, xâm hại thân thể để thỏa mãn nhu cầu. Gã trai này đã thừa nhận, nhiều lần có hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi mỗi khi chị Sương đi vắng.

Tuấn Anh là chồng thứ 2 của chị Sương sau khi chị này ly hôn chồng cũ. Hai người sau đó tiếp tục ly hôn do chị Sương có con với một người đàn ông khác trong thời gian chung sống với Tuấn Anh.

Tháng 6, Tuấn Anh rủ chị Sương đưa 2 con nhỏ đến ở cùng nhà trọ ở thôn Nam Cường và được chị này đồng ý.

Lời khai của kẻ nghi đánh chết vợ cũ, dâm ô con gái nạn nhân - Ảnh 2.

Xax Vĩnh Nam (dấu đỏ), nơi xảy ra vụ án. Ảnh: +


Theo Zing

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC