Ngày 18 Tháng 3, 2013 | 05:28 PM

Lợi dụng mẹ vắng nhà hiếp dâm bé gái 6 tuổi

 Lợi dụng mẹ vắng nhà hiếp dâm bé gái 6 tuổi

GiadinhNet - Đến nhà đóng tiền giúp mẹ nhưng bà chủ đi vắng, con trai bà chủ ở nhà một mình liền giở trò đồi bại với bé gái.

Ngày 18/3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố đối tượng Bùi Văn Tình (SN 1995, học sinh lớp 11, trú tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải, Ninh Hòa) về tội hiếp dâm trẻ em.

Chiều 13/11/2012, sau khi đi học về, cháu Nguyễn Thị Hồng Phương (6 tuổi) được mẹ là bà Nguyễn Lê Kim Nhung nhờ cầm 20.000 đồng đi qua đóng tiền cho bà Trần Huỳnh Thị Mỹ Hằng.

Khi cháu Phương đi đến nhà bà Hằng tại tổ dân phố 5, Đông Hòa, Ninh Hải, Ninh Hòa thì bà Hằng không có ở nhà, chỉ có Bùi Văn Tình là con ruột của bà Hằng, cháu Phương liền đưa 20.000 đồng cho Tình. Lúc này, thấy nhà không có ai, Tình nảy sinh ý định “làm bậy” với cháu Phương.

Tình bế cháu Phương xuống bếp, dùng tay sờ “vùng kín” cháu Phương, sau đó Tình cởi quần cháu Phương và đặt cháu nằm xuống nền nhà rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Khi Tình thực hiện được một lát thì cháu Phương đau quá khóc thét lên. Tình sợ bị phát hiện nên không tiếp tục thực hiện nữa. Sau đó Tình cho tiền và dặn cháu Phương không được nói sự việc với ai.

Sau khi về nhà, bà Nhung phát hiện cháu Phương bị đau “vùng kín”. Ngày 18/11/2012, sau khi đưa Phương đi khám và được bác sĩ tư vấn là cháu Phương có khả năng bị xâm hại tình dục, bà Nhung về hỏi cháu Phương thì được cháu kể lại sự việc. Bà Nhung đưa cháu Phương đến nhà bà Hằng gặp Tình để hỏi chuyện, Tình thừa nhận hành vi phạm tội rồi đến cơ quan Công an đầu thú.
 
Hoàng Phúc

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC