Ngày 17 Tháng 5, 2016 | 03:38 PM

Làm rõ vụ cháu bé 4 tuổi bị mất tích ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo thông tin trình báo, chị H vừa dắt xe lên vỉa hè, quay ra thì phát hiện cô con gái 4 tuổi của mình đã mất tích.

Ngày 17/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã làm rõ trình báo của chị T.T.H về việc con gái chị là cháu V (SN 2005) bị mất tích khi đi chơi với mẹ.

Trước đó, tối 15/5, một tài khoản có tên TL.T.N chia sẻ mạng xã hội nội dung: tại phố Hàm Tử Quan (quận Hoàn Kiếm) xảy ra vụ việc một phụ nữ đi mua thuốc để con chơi bên ngoài, khi người mẹ quay ra thì phát hiện con mình đã bị bắt đi.

Nhưng qua quá trình xác minh, cơ quan chức năng đã bác bỏ thông tin con chị T.T.H bị bắt cóc.

Thông tin được chia sẻ trên mạng (ảnh chụp màn hình)
Thông tin được chia sẻ trên mạng (ảnh chụp màn hình)

Theo điều tra, khoảng 17h30, chị T.T.H cùng con gái tên V đến nhà chị gái ở phố Hàm Tử Quang chơi. Khi chị H và cháu V tới nơi thì một người dân nhờ chị H dắt xe sang cửa hàng thuốc gần đó gửi. Đúng lúc chị H dắt xe đi gửi thì cháu V được con của chị gái chị H đưa đi chơi.

Quay lại không thấy con gái đâu, chị H hoảng loạng tìm kiếm xung quanh, rồi lên công an phường sở tại để trình báo. Tuy nhiên, khi chị H chưa kịp trình báo cơ quan điều tra thì cháu V đã được con của chị gái chị H đưa đến trụ sở công an gặp mẹ.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC