Ngày 18 Tháng 7, 2016 | 09:08 PM

Hai thanh niên hiếp dâm thiếu nữ trong chòi rẫy

Thiếu nữ 17 tuổi ở Đắk Lắk đi chơi khuya cùng nhóm bạn của em gái thì bị hai thanh niên chở vào rẫy khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 18/7, VKSND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp, tạm giam đối với Y Sa Lar Niê (18 tuổi) và Y Diểm Niê (16 tuổi) ngụ xã Ea Kiết để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 18h ngày 6/7, Y Sa Lar và Y Diểm cùng một số thanh niên khác nhậu ở ngã 3 buôn.

Đến khoảng 20h, hai thanh niên đến xã EaTar, huyện Cư M’gar để chở Nguyễn Thi Tú là bạn gái của Y Sa Lar sang chơi. Lúc này, Tú rủ thêm 3 người thiếu nữ cùng đi, trong đó có Đặng Tố Trinh (17 tuổi) chị ruột của Tú.

Chòi rẫy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp.
Chòi rẫy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp.

Cả nhóm vào hồ đập Ea M’long thuộc thôn 11, xã Ea Kiết chơi đến khoảng 1h sáng hôm sau thì về. Lúc này, Y Sa Lar lái xe chở Trinh ngồi giữa và Y Diểm phía sau.

Sau đó, Y Sa Lar lái xe chạy thẳng vào chòi rẫy của một hộ dân cùng xã rồi cả hai khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ mặc cho người này van xin.

Hai “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi đồi bại thì có tiếng xe máy chạy tới nên dừng lại mặc quần. Còn Trinh vùng dậy ôm quần áo và bỏ chạy đi tìm nhóm bạn.

Sau đó, thiếu nữ cùng gia đình đến công an tố giác toàn bộ hành vi của Y Sa Lar và Y Diểm. Tại cơ quan điều tra hai thanh niên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC